Mon Guerlain - Hình xăm vô hình của người phụ nữ

27/03/2017

Guerlain, thương hiệu làm đẹp từ Pháp, là một trong những thương hiệu tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Thứ sáu vừa qua, Guerlain đã cho ra mắt sản phẩm mới nước hoa Mon Guerlain tại trung tâm thương mại Takashimaya.

“Chúng tôi luôn tạo ra nước hoa cho người phụ nữ mà chúng tôi ngưỡng mộ”, Jacques Guerlain, nhà sáng chế thế hệ thứ ba nhận định. Mon Guerlain, dòng nước hoa mới của nhãn Guerlain, là sản phẩm truyền tải sự tôn trọng tôn trọng dành cho người phụ nữ ngày nay – người phụ nữ mạnh mẽ, tự do và đầy gợi cảm, lấy cảm hứng từ Angelina Jolie.  Hình xăm vô hình của tôi, nước hoa của tôi, Mon Guerlain.

guerlain-mon-guerlain-eau-de-parfum-spray-100ml-with-box

Tên gọi - Mon Guerlain

Mon Guerlain, cái tên gợi sự ve vuốt lướt nhẹ qua da. Cái tên được nuôi dưỡng bởi sự thành công, bởi những nghiên cứu và và sáng tạo, bởi niềm đam mê bất tận của những chuyên gia làm nên thương hiệu Guerlain. Thêm vào đó, cái tên Mon Guerlain như để đánh dấu chủ nghĩa độc quyền của thương hiệu, một mùi hương chỉ mình Guerlain sở hữu.

IMG_0106 IMG_0058

Mùi hương

Mon Guerlain được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên đặc biệt: hoa Oải Hương Carla từ Provence, Hoa Nhài Sambac từ Ấn Độ, Gỗ Đàn Hương từ Úc và Vanilla Tahitensis từ Papua New Guinea. Đó là sự hòa quyện những xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, những con người hiện đại, mạnh mẽ, giàu cảm hứng và luôn quyến rũ say lòng người.

IMG_0357-Edit IMG_0182

Sự ra đời của Mon Guerlain, mang sứ mệnh thăng hoa và tôn vinh cá tính, giá trị người phụ nữ, khi mà họ sử dụng nước hoa Mon Guerlain để khẳng định vị trí và nét riêng của mình.

Thiết kế

Với phiên bản ra mắt lần này, Guerlain sáng tạo từ mẫu chai “quadrilobe” năm 1908, một trong những thiết kế xuất sắc nhất của thương hiệu. Chiếc bình dạng phun có phần nắp tựa như cánh hoa thuỷ tinh với bốn thuỳ tinh tế. Cổ chai được bao quanh bởi một dải kim loại vàng là điểm nhấn cho sự sang trọng. Đáy chai cũng được làm dày lên đáng kể, tạo nên sự thanh cao và chắc chắn trên đôi tay. Dáng chai mang đến một sự tương phản giữa lối mạnh mẽ hoàn hảo và đường cong quyến rũ, đại diện người phụ nữ hiện đại và đầy gợi cảm.

IMG_0016

IMG_0178-Edit

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận