Miss Dior Eau de Parfume - Phong cách Couture trong làn hương hiện đại

11/09/2017

Xu hướng vẻ đẹp hiện nay luôn có mang những dấu ấn cổ điển của thập niên những năm 90s, nhưng vẫn pha trong đó sự trẻ trung và cá tính. Các cô nàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ nhưng cũng đồng thời hoài cổ về những vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch trong quá khứ.

Là biểu tượng thời gian của Dior – Miss Dior Eau De Perfum luôn là dòng nước hoa của tình yêu dành cho những cô nàng yêu thích sự tinh tế. Phiên bản Miss Dior Eau De Perfume đầu tiên được sản xuất từ năm 1947 mang theo mùi hương đậm đà, nồng nàn từ hoa nhài tây gợi nên sự bí ẩn và quyến rũ. Tuy nhiên, với phiên bản mới của năm 2017, Miss Dior Eau De Perfume sẽ mang đến sự hòa quyện đa dạng của nhiều cá tính mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khi hương hoa hồng xứ Grasse mang đến sự gợi cảm và nữ tính, thì hương cam chanh được quyện vào sẽ mang đến sự tươi mát cho cơ thể. Dịu dàng và tươi trẻ nhưng vẫn mang theo nét cá tính, đôi chút nổi loạn và đậm dấu ấn cá nhân bởi mùi hương ấm của hoa cẩm lai và vị hơi cay của tiêu hồng.

Khi mang trên người mùi hương của Miss Dior Eau De Perfum, các cô nàng sẽ như đang khoác trên mình một chiếc váy couture cao cấp với một tinh thần phóng khoáng và hiện đại - một vẻ đẹp vừa cổ điển, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung và tươi mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận