BVLGARI Rose Goldea - Khi "Nữ thần của vàng" thức tỉnh

31/10/2016

Nằm trong nhóm hương Floral Rose Musk cùng phong cách nữ tính, ngọt ngào, dòng nước hoa mới Rose Goldea tạo nên một mùi hương phảng phất sự mê hoặc của một nữ thần hiện đại qua thiết kế vàng hồng đầy nữ tính, nền nã.

Sự thành công tuyệt vời của nước hoa BVLGARI Goldea chính là đà phát triển mạnh mẽ đưa phiên bản nước hoa Rose Goldea lên ngôi vào năm 2016, làm sống động thêm sự phong phú bộ sưu tập "Nữ thần của vàng" từ thương hiệu trang sức nổi tiếng BVLGARI.

nước hoa Rose Goldea
Nước hoa Rose Goldea thể hiện một màu hồng mềm mại với các đường nét màu vàng đã chuyển đổi thành vàng hồng phù hợp với chủ đề của hương vị mới

1. Câu chuyện từ Nữ hoàng

Nữ hoàng Cleopatra được biết đến với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành thời cổ đại. Bà là một nữ thiên tài hiếm có thời đó khicó thể nói 9 thứ tiếng và cực kỳ thông minh. Hơn nữa, bà may mắn được sở hữu một giọng nói ngọt ngào, một câu chuyện dù tẻ nhạt đến đâu nhưng được kể bằng chất giọng truyền cảm của nữ hoàng cũng trở thành một câu chuyện đầy lôi cuốn.

Mang trong mình những nét quyến rũ, niềm đam mê và nhiệt huyết yêu của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, tâm điểm của hương thơm của BVLGARI Rose Goldea bộc lộ sự pha trộn của hoa nhài trắng tinh vi cùng hương cam chanh thanh mát và sự ấm áp tỏa ra từ xạ hương. Rose Goldea tạo ra một câu chuyện nước hoa mới được thể hiện trong lớp hương của hoa hồng. Đâu đó trong những tầm hương choáng váng, mùi quả lựu tạo ra sự ngạc nhiên cho các giác quan, để rồi đánh gục mọi xúc cảm khi hương hoa hồng Đan Mạch và hoa nhài lan tỏa nồng nàn, tạo sự vững chắc trên nền trầm ấm của xạ hương, gỗ đàn hương và nhũ hương.

2. Thiết kế độc đáo từ chai nước hoa Rose Goldea

Tương tự thiết kế BVLGARI Goldea, nước hoa Rose Goldea thể hiện một màu hồng mềm mại trên khắp vỏ chai khi mà các đường nét màu vàng đã chuyển đổi thành vàng hồng nhằm phù hợp với chủ đề của hương vị mới.

nước hoa Rose Goldea vàng hồng
Alberto Morillas tạo lập sự nữ tính khó cưỡng từ chai nước hoa Goldea phiên bản Rose mới này thông qua mùi thơm hấp dẫn của quả lựu trộn với hương hoa hồng và hoa nhài

Chai nước hoa đầy mê hoặc này được tạo nên từ Nhà thiết kế Atelier OÏ - người đã tạo ra các thiết kế hoàn mỹ của bộ sưu tập Le Gemme trứ danh. Sản phẩm gợi lên hình ảnh những viên ngọc quý của nữ thần mặt trời. Thân chai hình viên ngọc là hiện thân của tất cả các giá trị và các thuộc tính của Goldea: hiện thân của mặt trời, sự tồn tại vĩnh hằng của phái đẹp và  vỏ ngoài màu vàng hồng – tượng trưng cho nét nữ tính, tinh tế. Bên cạnh đó, nắp hình mái vòm được thiết kế độc đáo, là ẩn ý cho hình ảnh dĩa mặt trời của thần tình yêu Hathor. Được bao bọc bằng vàng, có khắc chữ ký của BVLGARI, nó là biểu tượng của sự chói sáng của mặt trời và vàng. Cũng như chai nước hoa Goldea vốn đã nổi danh, ở phần trung tâm của Rose Goldea là hình giọt nước tạo ra từ thủy tinh chứa đựng những giọt hương bên trong vô cùng nữ tính, giúp gợi nhớ về những viên đá cắt của BVLGARI. Ở phía trên đầu, chiếc nhẫn được lồng vào cổ chai là một phép ẩn dụ như mặt trời rạng rỡ đang đáp xuống trái đất. Hơn hết, chiếc nhẫn được lồng vào cổ chai là một phép ẩn dụ như mặt trời rạng rỡ đang đáp xuống trái đất. Đây được xem như một dấu hiệu của quyền năng tối cao từ Goldea và gợi nhớ về "Bộ sưu tập trang sức rắn Serpenti".

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận