Max Factor hợp tác cùng Star Wars

20/08/2015

Max Factor trở thành một phần làm nên vẻ đẹp cho các nhân vật trong bộ phim bom tấn sẽ trình làng trong mùa đông năm nay Star Wars Episode VII: The Force Awakens.

 Bộ phim có sự góp mặt của Harrison Ford, Mark Hamill, Carrie Fisher cũng như những gương mặt mới nổi như Lupita Nyong'o và Andy Serkis. Bên cạnh việc hợp tác này, một BST các sản phẩm trang điểm với phiên bản giới hạn Max Factor Star Wars cũng sẽ được tung ra vào cuối năm nay với nguồn cảm hứng lấy từ các nhân vật.

Max_Factor
Star Wars Droid được trang điểm mắt và môi với tông màu màu nhũ vàng

MAX_FACTOR
Chiến binh StormTrooper được trang điểm với mắt kẻ graphic và môi màu mận tím

Kiểu makeup lạ mắt của các nhân vật trong phim  Star Wars sẽ thu hút các khán giả khi xem phim. Hãng mỹ phẩm Max Factor được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất trên thế giới, được thành lập bởi Max Factor với cửa hàng nhỏ đầu tiên tại Moscow. Sau khi Max Factor chuyển đến sống và làm việc tại Hollywood, thương hiệu này đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm như: son bóng, kẻ lông mày, son bóng, phấn nén… đã tạo nên một cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm lúc bấy giờ. Trước khi thuộc về tập đoàn Protect & Gamble vào năm 1991, Max Factor đã được quản lý bởi thế hệ thứ hai của ông Max Factor.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận