Màu mắt đen quyến rũ

09/07/2015

Sản phẩm mascara Grandiôse, Lancôme đã phá bỏ mọi chuẩn mực và tái định nghĩa lịch sử mascara. Chuốt mascara chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với công thức độc đáo và thiết kế tinh tế.

Với kiểu dáng phần thân trông như cổ một chú thiên nga đen, Grandiôse giúp chạm đến từng sợi mi, từ gốc đến ngọn và ngay cả với các sơi mi khó tiếp cận nhất như tại các góc mắt.

Penelope_cruz
Lancôme Grandiôse Mascara chắc chắn hớp hồn bạn thông qua chiến dịch quảng cáo do Penelope Cruz , nữ diễn viên có đôi mắt sâu hun hút làm đại diện.

 

Được thiết kế nghiêng 25 độ so với trục cọ, đầu mascara của Grandiôse phá vỡ các hạn chế từ các đường cong trên khuôn mặt, cho bạn làn mi hoàn hảo trong chớp mắt. Sản phẩm vừa mới có mặt trên thị trường, Lancôme Grandiôse Mascara chắc chắn hớp hồn bạn thông qua chiến dịch quảng cáo do Penelope Cruz (nữ diễn viên có đôi mắt sâu hun hút) làm đại diện.

lancome_mascara
Cọ chuốt “cổ thiên nga” cong 25o áp sát cấu trúc tự nhiên của mắt, vì thế mà có thể tiếp cận từng sợi mi từ gốc đến ngọn, từ góc trong cho đến góc ngoài của mắt

Với sự ra đời của mascara Grandiôse của Lancôme được xem là đột phá với thiết kế cây chải gấp khúc giúp chải đều toàn bộ phần lông mi trong lần chuốt đầu tiên, kể cả những phần khó chải đến nhất, hạn chế tình trạng bạn phải chải nhiều lần, đễ làm mascara bị vón cục trên mi.

Cọ chuốt “cổ thiên nga” cong 25o áp sát cấu trúc tự nhiên của mắt, vì thế mà có thể tiếp cận từng sợi mi từ gốc đến ngọn, từ góc trong cho đến góc ngoài của mắt.Không còn đôi mắt dày cộm mascara phản cảm! Hãy khám phá công thức đột phá mới mang lại làn mi dày, dài, cong và được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, tất cả chỉ trong Grandiôse.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận