M∙A∙C PATENT PAINT LIP LACQUER - Đã đến lúc để bạn tỏa sáng

06/02/2020

Bao bì mới đẹp mắt với hiệu ứng bắn tung của vệt son đen phía cuối sản phẩm nhằm tôn lên nét táo bạo và tính năng nghệ thuật của LIP LACQUER. Đi kèm trong sản phẩm là thanh cọ hình mái chèo thẳng để đảm bảo sản phẩm lướt nhẹ trên môi và mang lại hiệu quả tối đa.

Lấy cảm hứng từ mong muốn tạo ra một phẩm son nước có độ che phủ tốt, hiệu ứng sáng bóng đặc biệt và khả năng lên màu trung thực cùng với sự khắc chế tuyệt đối khuyến điểm thường gặp của son nước là bị lem màu và dính màu.

M∙A∙C PATENT PAINT LIP LACQUER xuất hiện như một một sự tuyến bố mãnh liệt đánh dấu bước ngoặc cho dòng son nước với nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.

M∙A∙C PATENT PAINT LIP LACQUER có công thức dạng kem sang trọng cùng hiệu ứng sáng bóng vinyl* đặc biệt sẽ cung cấp cho đôi môi độ ẩm tức kéo dài cả ngày với khả năng hiển thị màu sắc toàn diện mà không chảy, dính màu. Sản phẩm có sẵn với 15 sắc thái màu từ sắc hồng đào cho đến sắc đỏ đậm, từ sắc nude bóng nhẹ đến sắc màu đỏ táo bạo hay cam nồng cháy.

M∙A∙C PATENT PAINT LIP LACQUER còn được sản xuất với công thức có hệ thống gel ba tác động mới tạo ra hiệu ứng sáng bóng 3D đặc biệt nhưng vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng trên môi mà không dính – không chảy màu.

PATENT PAINT LIP LACQUER

Patent Pleasure – Màu hồng trẻ trung

Magic Mirror – Màu nude với ánh kim

Lacquered Up – Màu hồng thẩm

Major Glazer – Màu hồng tím

Painted Desert – Màu đất nung

Red Enamel – Màu đỏ sáng

Eternal Sunshine – Màu đỏ thật

Latex Love – Màu đỏ ánh xanh

Slick Flick – Màu đỏ đất

PVC Ya Later – Màu hồng tông trung

Let’s Get Glossed – Màu hồng hoa Vân Anh

Varnished Reputation – Màu tím nhạt

Vinyl Underground – Màu quả mọng thẩm

Polished Prize – Màu đỏ rượu vang

Shellac Shocked – Màu tím xanh thẩm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận