M.A.C hợp tác cùng Giambattista Valli

05/09/2015

Thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp M.A.C hứa hẹn mang đến cho các quý cô trên toàn thế giới một bộ sưu tập son môi mang cảm hứng hoa lá rực rỡ, hợp tác cùng nhà thiết kế danh tiếng Giambattista Valli.

Sự kết hợp giữa thương hiệu make-up M.A.C  với nhà thiết kế người Ý tài ba Giambattista Valli trong bộ sưu tập son môi thời trang hứa hẹn sẽ làm các tín đồ của son môi phải xiêu lòng vì màu sắc và thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

MAC lipsticks
Bộ sưu tập son môi thời trang mới của M.A.C hứa hẹn sẽ làm các tín đồ của son môi phải xiêu lòng

Đối với cô nàng tín đồ của của son đỏ chắc chắn không thể bỏ qua thỏi Ruby Woo huyền thoại của M.A.C. Những màu son đậm, lì với độ lên màu hoàn hảo luôn là niềm tự hào của hãng mỹ phẩm này. Mỗi năm, M.A.C đều có những BST son môi đặc biệt kết hợp cùng người nổi tiếng như Rihanna, Lorde, Miley Cyrus, Ellie Goulding. Năm nay, sự kết hợp mới nhất của M.A.C là với nhà thiết kế người Ý Giambattista Valli ra mắt vào tháng 7 vừa qua. BST gồm 5 màu son môi từ hồng phớt đến tím bầm và một hộp sáp tạo độ bóng. “Vào ban ngày, bạn có thể chọn kết cấu son lì nhưng đến với những buổi tiệc tối, bạn sẽ muốn một bờ môi bóng bẩy hơn”, NTK chia sẻ.

nhiều màu son cho lựa chọn
Bộ sưu tập gồm 5 màu son môi từ hồng phớt đến tím bầm và một hộp sáp tạo độ bóng

Điều đặc biệt của BST son môi mới lần này là tất cả các vỏ son đều được thiết kế đúng theo màu son bên trong. Vì thế, nếu bạn mang theo 2 hay 3 thỏi son trong túi thì thật dễ dàng để chọn một màu son phù hợp mà không cần phải mở nắp để kiểm tra. Thiết kế mới này cũng khiến các cô gái trở nên thời thượng hơn với món phụ kiện làm đẹp mang màu sắc nổi bật.

vỏ và màu son phù hợp
Điều đặc biệt của bộ sưu tập son môi mới lần này là tất cả các vỏ son đều được thiết kế đúng theo màu son bên trong

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận