L’Oréal Professionnel lần đầu tiên ra mắt gian hàng chính hãng trên LazMall

24/07/2020

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel chính thức khai trương gian hàng chính hãng tại LazMall trên trang thương mại điện tử Lazada vào ngày 25/07/2020 với hàng ngàn ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

L’Oréal Professionnel là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp ra đời năm 1909, hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với các dòng sản phẩm về thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn duỗi, chăm sóc tóc và tạo kiểu chuyên nghiệp. Là đứa con đầu tiên được kiến tạo bởi nhà hóa học người Pháp Eugéne Schuller- cha đẻ của tập đoàn L’Oréal, thương hiệu L’Oréal Professionnel được xây dựng trên nền tảng khoa học với những phát minh công nghệ mới nhất, sự đam mê bền vững dành cho nghệ thuật tóc và vẻ đẹp Pháp đầy cuốn hút.

Với các tín đồ yêu tóc, L'Oréal Professionnel là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp được yêu thích hàng đầu tại các salon cao cấp khắp thế giới, đến nay có mặt tại hơn 300,000 salon và hợp tác với hơn 1,5 triệu nhà tạo mẫu tóc trên toàn cầu. Với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho hàng triệu khách hàng Việt Nam, L'Oréal Professionnel sẽ chính thức khai trương gian hàng chính hãng tại LazMall trên trang thương mại điện tử Lazada vào ngày 25/07/2020.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, L’Oréal Professionnel sẽ dành tặng cho bạn chương trình ưu đãi đặc biệt như quà tặng lên đến 3,6 triệu đồng cho mỗi đơn hàng trong ngày ra mắt với các combo gội hấp phục hồi tóc hư tổn, lược cao cấp Wet Brush chống rụng và bóng mượt tóc, túi canvas mùa hè, lược cao cấp Dyson trị giá 2,5 triệu đồng cho đơn hàng cao nhất; cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Nếu bạn muốn săn lùng những bộ quà tặng có phiên bản giới hạn cùng với các ưu đãi cực hấp dẫn khác của L’Oréal Professionnel, hãy có mặt tại gian hàng của L’Oréal Professionnel tại LazMall trong các khung giờ 0h-2h đêm, 12h-14h trưa và 20h-22h tối của ngày khai trương 25/07/2020.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 24/07, với mỗi đơn hàng từ 600,000 đồng, bạn sẽ được tặng 1 dầu gội phục hồi tóc hư tổn Absolut Repair Gold 100ml trị giá 115,000 đồng và phiếu giảm giá 30,000 đồng với số lượng có hạn.

Duy nhất trong dịp khai trương, chỉ cần theo dõi gian hàng chính hãng L’Oréal Professionnel x LazMall, bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá 500,000 đồng. Cùng theo dõi ngay tại đây:

Địa chỉ gian hàng L’Oréal Professionnel chính hãng trên LazMall của Lazada: https://bit.ly/LorealproxLazmall

Để tránh mua phải hàng giả ở các trang nhái, bạn hãy chú ý dấu hiệu nhận biết Fanpage chính hãng của L’Oréal Professionnel đó là có tích xanh dương kế bên thương hiệu (đây là dấu hiệu Facebook thông báo cho bạn về trang hàng chính hãng) và số lượng fan của trang L’Oréal Professionnel có hơn 6 triệu người theo dõi: https://www.facebook.com/lorealprovn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận