LOréal Paris Infallible 24H - cho lớp nền thoáng mịn ngày hè

03/06/2019

Tìm kiếm một sản phẩm kem nền thách thức ngày hè nóng bức là điều vô cùng khó khăn. Mùa hè này, hãy thử LOréal Paris Infallible 24H chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo cho gương mặt luôn rạng rỡ bất chấp thời tiết

LÂU TRÔI SUỐT 24H

Được xem là “siêu phẩm” kem nền của nhóm drugstore, dòng kem nền lâu trôi L’Oréal Paris Infallible 24H là một sản phẩm đáng tiền được các tín đồ làm đẹp và chuyên viên trang điểm trên toàn thế giới đánh giá cao. Và mùa Hè này, dòng kem nền bất bại của L’Oréal trở lại cùng phiên bản mới Infallible 24H Freshwear với công nghệ oxygen cải tiến  mới, cho bạn một lớp nền hoàn hảo lâu trôi và thoáng mịn suốt 24h.

THOÁNG MỊN TỰ NHIÊN

Cấu trúc kem mỏng không gây cảm giác khó chịu, sản phẩm lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, như không trang điểm. Hạt phấn siêu mịn giúp che phủ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, mang lại làn da đạt độ hoàn hảo gần như là 100%. Đặc biệt, sản phẩm lâu xuống tông và ngăn bóng dầu hiệu quả, giúp hạn chế tối đa tình trạng da mặt nhờn.

TÍCH HỢP CHỐNG NẮNG

Thêm một điểm cộng của L’Oréal Paris Infallible 24h là khả năng chống nắng cho da với chỉ số SPF25 PA+++. Khi kết hợp cùng kem chống nắng, các nàng không cần lo lắng ánh nắng mặt trời gay gắt trong những ngày này nữa. Một làn da vừa khỏe mạnh lại đẹp rạng ngời thực sự là đích đến hoàn hảo cho mọi quý cô hiện đại.

NHIỀU TÔNG MÀU PHÙ HỢP VỚI LÀN DA CHÂU Á ĐỂ LỰA CHỌN

Truy tìm màu kem nền hợp với tông da cũng là điều cần lưu ý. Màu nền càng giống với màu da bao nhiêu, bạn càng tốn ít kem nền khi trang điểm bấy nhiêu. Với xu hướng trang điểm càng tự nhiên càng tốt hiện nay, đôi khi bạn chỉ cần che chút kem nền tại những vùng da tối màu hoặc nhiều khuyết điểm. Với L’Oréal Paris Infallible 24h, 6 màu nền trải dài từ tông sáng đến trung bình và ngăm sẽ đủ sức chiều lòng mọi làn da phổ thông của phái nữ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận