Lancôme với chiếc lọ thần kỳ phục hồi làn da

24/10/2017

Luôn đi đầu trong sứ mệnh chiều chuộng làn da, giúp người phụ nữ hạnh phúc với quá trình làm đẹp, Lancôme một lần nữa giải mã thành công một công thức bí mật mới có sức mạnh vượt trội làm biến mất sự nhạy cảm trên da, khôi phục làn da đầy sức sống, đó chính là Advanced Génifique Sensitive

CHỨA ĐỰNG QUYỀN NĂNG TRẺ HÓA DA

Sản phẩm giúp phục hồi, trẻ hóada vượt trội giống như tinh chất trẻ hóa da Advanced Génifique Youth Activator trứ danh làm nên tên tuổi Lancôme, đồng thời làmdịu mát và thổi bừng sức sống cho da với tinh chất dưỡng ampoule màu xanh biển. “Thuốc thần” Advanced Génifique Sensitive cực kỳ cô đặc, cải tiến vượt trội về công nghệ, không chỉ tổng hợp tất cả “quyền năng” của Advanced Génifique mà còn có thêm khả năng bảo vệ và làm dịu da nhờ lợi khuẩn Lactobacillus, Vitamin E và Axit Ferulic. Lancôme đã tách loại axit này vào một tinh chất dưỡng ampoule theo dạng mỹ phẩm tươi tự nhiên nên ampoule này sẽ chỉ được kích hoạt ngay trước khi sử dụng để mang đến hiệu quả cao nhất, giúp bảo đảm trọn vẹn hiệu quả chống ôxy hóa của axidferulic. Khi sản phẩm được kích hoạt, những thành phần hoạt tính trong ampoule sẽ kết hợp cùng với lớp serum nền để giải phóng những phần tử chống ô-xy hóa, đối phó với hàng loạt các tác nhân tấn công làn da,mang đến hiệu quả cao nhất. Sau 30 ngày, da được làm dịu mát, trở nên khỏe khoắn săn chắc hơn, phục hồi căng tràn sức sống.Các nếp nhăn giảm thiểu rõ rệt, da mịn màng hơn,căng mượt hơn, rạng rỡ hơn.

4 BƯỚC KÍCH HOẠT TRONG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Với thiết kế lọ độc đáo, sản phẩm cho phép người dùng kích hoạt ngay tại thời điểm bắt đầu sử dụng. Sau khi mở, sử dụng hằng ngày trong vòng một tháng để làm dịu, cân bằng và phục hồi, giúp da đối phó tốt hơn với các nhân tố gây kích ứng và lão hóa da.

Nhấn và xoay nắp của tinh chất dưỡng ampoule chống oxy hóa. Bước này để hòa trộn axit ferulic và vitamin E với dưỡng chất trẻ hóa da Advanced Génifique Youth Activator và các lợi khuẩn.

Lắc đều chai để phân bổ đều cácdưỡng chất

Tháo rời phần tinh chất dưỡngđã rỗng

Thay thế bằng ống dẫn bạc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận