Lancôme tái khai trương cửa hàng tại Parkson Saigon Tourist

21/09/2015

Thương hiệu Lancôme vừa chính thức tái khai trương cửa hàng tại Parkson Saigontourist TP. HCM vào ngày 20–9 vừa qua

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập và mừng "lâu đài sắc đẹp" ở Parkson Saigontourist hoạt động trở lại, thương hiệu Lancôme đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng đồng thời giới thiệu phòng massage cao cấp đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

opening_lancome
Lancôme tái khai trương cửa hàng tại Parkson Saigon Tourist

Bắt đầu từ năm 1935 tại đất nước Pháp xinh đẹp và lãng mạn bởi nhà sáng lập thiên tài Armand Petitijean, cho tới thời điểm ngày hôm nay, Lancôme đã chính thức tròn 80 tuổi – dấu mốc cho một cuộc hành trình làm đẹp không ngừng nghỉ, đem lại những ước mơ làm đẹp vô cùng nữ tính, đậm chất Pháp cho mọi phụ nữ trên khắp thế giới.

lancome_parkson
Lancôme Parkson Saigontourists đã chính thức tái khai trương vào ngày 20-9 vừa qua với sự góp mặt của những vị khách mời thân thuộc

Tại Việt Nam, Lancôme chính thức có mặt vào năm 2006 tại TTTM Parkson Saigontourist TP. Hồ Chí Minh. Sau 9 năm chinh phục những quý cô tại Việt Nam, Lancôme hiện đã có tất cả 13 cửa hàng trên toàn quốc (TP. HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng).

Lancome_Parkson
Lancôme chính thức có mặt vào năm 2006 tại TTTM Parkson Saigontourist TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng Lancôme Parkson Saigontourists đã chính thức tái khai trương vào ngày 20-9 vừa qua với sự góp mặt của những vị khách mời thân thuộc từ truyền thông cũng như các quý cô yêu làm đẹp.

Lancome_Parkson
Lancome Parkson Saigontourist là cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh có phòng cabin phục vụ massage để giúp cho khách hàng có một không gian riêng biệt

Đặc biệt hơn cả, khoác lên mình một bộ váy mới, Lancome Parkson Saigontourist là cửa hàng đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh có phòng cabin phục vụ massage để giúp cho khách hàng có một không gian riêng tư tuyệt đối trong quá trình làm đẹp ngay tại cửa hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận