Làn gió mới nào đã “thổi bùng” Saigon Tourist ngày 8/3 rồi?

16/03/2018

Tháng 3 đong đầy tình yêu và cái đẹp, hành trình làm đẹp Shining Tour đã tạo nên một buổi trải nghiệm đầy thú vị tại công ty du lịch Saigon Tourist nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Với công việc luôn luôn đòi hỏi hình ảnh chỉn chu và dịu dàng của người con gái Việt Nam trong mắt du khách, các nữ nhân viên của Saigon Tourist đã trăn trở về những bí quyết làm đẹp để giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc và cả cuộc sống.

1.Sở hữu mái tóc đẹp trong phút chốc cùng Panasonic Beauty – Thương hiệu dụng cụ làm đẹp từ Nhật Bản

Có được mái tóc đẹp, vào nếp, tạo kiểu phù hợp là bạn đã sở hữu được 70% vẻ đẹp tự tin cho một ngày làm việc mới. Mái tóc duỗi thẳng chẻ mái lệch mang đến sự thanh lịch đậm chất Pháp, tóc xoăn bồng bềnh uốn lọn lại điệu đà nữ tính hay tóc búi cao dành riêng cho những dịp đặc biệt đều cần đến những dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp.

Khung cảnh diễn ra sự kiện Shining Tour tại công ty Saigon Tourist

Các chuyên gia từ nhãn hàng Panasonic Beauty hướng dẫn làm tóc cùng thiết bị chuyên dụng

Khách hàng tự mình làm tóc dễ dàng với dụng cụ làm đẹp từ Panasonic Beauty

Đó là lý do các chuyên gia đến từ nhãn hàng Panasonic Beauty đã cùng các nữ nhân viên Saigon Tourist trải qua những phần giao lưu vui vẻ. Các nữ nhân viên không những được nhận được những sự hướng dẫn tận tình từ phía Panasonic Beauty mà còn có cơ hội tự mình trải nghiệm những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của nhãn hàng. Đây chính là hoạt động nổi bật của hành trình Shining Tour khi chính các nữ nhân viên tại Saigon Tourist sẽ tự mình thực hiện kiểu tóc yêu thích dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, thông qua đó, các chị em sẽ có thể hiểu rõ hơn về những bí quyết để có được kiểu tóc như ý.

2.Cùng L’Officiel Art Director – Alex Fox trở thành quý cô sành điệu

Hướng dẫn phối đồ cùng Art Director Alex Fox

Bên cạnh trang điểm và làm tóc, thời trang chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi phụ nữ. Art Director của Tạp chí thời trang L’Officiel Vietnam – Alex Fox đã mang đến cho buổi giao lưu nhiều tips phối đồ thú vị với nhiều phong cách trang phục khác nhau phù hợp với từng độ tuổi.

Hành trình khép lại bằng phần rút thăm trúng thưởng Lucky Draw nhiều bất ngờ với các phần quà thú vị từ các nhãn hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận