Làn da rạng rỡ tinh khôi cùng Drops Of Light từ The Body Shop

01/06/2016

Một làn da rạng rỡ, tinh khôi đầy khoẻ khoắn luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn, cũng chính là ước mơ của nhiều cô gái. Tại The Body Shop, chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của phụ nữ. Với mong muốn giúp các cô gái lấy lại làn da tươi sáng, trong trẻo như ban xưa, các nhà nghiên cứu của The Body Shop đã cho ra đời trọn bộ quy trình chăm sóc làm sáng da Drops Of Light.

Nối tiếp thành công vượt mọi kỷ lục của Drops Of Youth (dòng chống lão hóa) trên toàn cầu. The Body Shop tự hào giới thiệu bộ sản phẩm mới Drops Of Light.

Tại The Body Shop chúng tôi luôn tin vào việc tôn vinh những nét đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa hay thay đổi nét đẹp ấy. Thương hiệu tự hào với chính sách không chỉnh sửa hình ảnh người mẫu để bảo vệ sự nguyên bản và đa dạng của những vẻ đẹp thuần khiết. Cũng chính từ ước muốn mọi phụ nữ đều có thể lâng lâng hạnh phúc khi ngắm nhìn chính mình trong gương, dòng sản phẩm mới Drops Of Light Pure Healthy Whitening đã được ra đời.

"Một giọt ánh sáng" mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ
"Một giọt ánh sáng" mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ

Một liệu trình với chiết xuất tảo biển đỏ nhằm cải thiện độ sáng khỏe, độ trong, làm đều màu da, giảm sự xuất hiện rõ rệt của lỗ chân lông và cho làn da mịn màng khỏe mạnh qua các dòng sản phẩm Drops Of Light.

Các dòng sản phẩm trong bộ Drops Of Light
Các dòng sản phẩm trong bộ Drops Of Light

Hãy cùng L'Officiel Vietnam xem các dòng sản phẩm của bộ Drops Of Light:

- Drops of Light Pure Clarifying Face Wash: Sữa rửa mặt tạo bọt, thanh lọc bụi bẩn, giúp làm sáng da vào mỗi buổi sáng và tối.

- Drops Of Light Pure Translucency Essence Lotion: Bước chuẩn bị cho da sau khi rửa mặt, dưỡng ẩm tức thời với cấu trúc gel-nước tươi mát, thấm nhanh trong da.

- Drops Of Light Pure Healthy Brightening Serum: Serum giúp dịu nhẹ bổ sung độ ẩm, bên cạnh công hiệu làm sáng da mạnh mẽ. Chỉ sau 4 tuần, da trở nên tươi sáng, đều màu hơn.

- Drops Of Light Pure Healthy Brightening Day Cream: Nuôi dưỡng làn da mềm mượt, trong trẻo suốt 24 giờ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận