Làn da rạng ngời từ mọi góc độ với BST Radiance Repowered từ NARS Cosmetics

19/02/2019

Trải nghiệm cuộc cách mạng làn da từ François Nars—da rạng ngời từ mọi góc độ. Tiếp năng lượng cho lớp nền với dòng sản phẩm tăng cường vẻ rạng ngời được thiết kế để bộc lộ làn da ở trạng thái đẹp nhất. Kem lót Super Radiant Booster phiên bản giới hạn mới tăng cường độ sáng của làn da với ánh ngọc trai và kết cấu mỏng nhẹ, có thể dặm thêm. Dùng để tôn lên hiệu ứng rạng ngời từ những dòng phấn nền kinh điển của NARS- phấn nền che phủ cao, lâu trôi Natural Radiant Longwear Foundation, phấn nền được yêu thích Sheer Glow Foundation và kem che khuyết điểm đa năng Radiant Creamy Concealer. Đây năng lượng. Rạng ngời.

1.Super Radiant Booster

Tăng cường hiệu ứng rạng ngời của những sản phẩm nền kinh điển không thể thiếu của NARS với màu đồng ánh hồng Isola Rossa tôn lên mọi màu da.

HIỆU ỨNG TỎA SÁNG LINH HOẠT • Lót bên dưới hoặc trộn với một giọt phấn nền để tạo lớp nền rạng rỡ hoàn hảo. • Để tạo sáng nhẹ nhàng, tán lên những vùng cao của xương gò má, sống mũi, giữa môi trên và xương cổ.

CÔNG THỨC • Vitamin E: duy trì vẻ rạng rỡ khỏe khoắn nhờ khả năng chống ô-xy hóa và những yếu tố căng thẳng từ môi trường. • Squalene: chiết xuất dưỡng ẩm từ thực vật kết cậu nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da giúp ngăn chặn sự mất nước và duy trì độ ẩm.

2.Radiant Creamy Concealer

Kem che khuyết điểm đạt giải thưởng đa chức năng giúp tạo khối, tạo sáng, che khuyết điểm hoàn hảo với độ phủ trung bình có thể tăng dần cho bề mặt da rạng ngời, tự nhiên. Hiện có 30 màu.

3. Natural Radiant Longwear Foundation

Phấn nền đầu tiên của NARS duy trì lớp nền luôn tươi sáng đến 16 giờ nhờ sức mạnh rạng ngời. Nay có 34 màu.

4. Sheer Glow Glow Foundation

Phấn nền rạng rỡ tự nhiên với độ phủ mỏng, có thể dặm thêm và làm đều màu da. Nay có 34 màu để càng thêm rạng ngời.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận