Khu vườn địa đàng - Bottega Veneta Parco Palladiano

24/08/2016

Bộ sưu tập Parco Palladiano của Bottega Veneta không chỉ là những hương nước hoa mà còn là sáu câu chuyện ly kì được kể lại bằng ngôn từ hoa mỹ nhất của một nhà kể chuyện tài ba. Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm khó quên tại khu vườn Palladian nhằm tái hiện những khoảnh khắc đậm hương thơm và nắm bắt cái đẹp bất tận nơi đây.

Khu vườn địa đàng

Nếu trên đời này tồn tại một miền địa đàng do thiên nhiên tạo ra, đó chính là khu vườn Palladian ở Veneto, Ý, khởi nguồn của 6 hương unisex Parco Palladiano. Điều đặc biệt là khi dạo trong khu vườn này, bạn có thể nghe được lời thì thầm từ những khóm hoa mỗi sớm và lời ca du dương trong gió lúc chiều buông. Kiến trúc cổ điển hòa quyện hoàn hảo cùng cảnh quan thiên nhiên càng đẹp hơn khi thời gian đi qua.

nước hoa của Bottega Veneta
Khởi nguồn của 6 hương unisex ParcoPalladiano

Cái gật đầu của tạo hóa

Khi Tomas Maier đến với Palladian, ông đã bắt gặp được những khoảnh khắc thần tiên nơi địa đàng này và kể lại bằng 6 hương thơm do thiên nhiên ban tặng. Nhà bào chế nước hoa tài ba “thả” vào bộ sưu tập một giọt sương sớm đẫm hương mộc lan, một buổi chiều tà nồng gỗ cay và sắc xanh mướt mát của mùa xuân vĩnh cửu. Mỗi mùi hương như một bức tranh lưu giữ ký ức trong tâm hồn người thưởng hoa.

Nghệ thuật kết hợp

Tiếp nối dự án “Art of Collaboration” giữa Tomas Maier với những người nghệsỹ nổi tiếng thế giới ở nhiều lĩnh vực, Parco Palladiano là sự kết hợp với ba chuyên gia mùi hương: Michel Almairac, Daniela Andrier và Alexis Dadier. Họ sử dụng tài năng và các giác quan đặc biệt để cùng “cảm” và tạo nên 6 tuyệt tác hương hoa.

BOTTEGA-VENETA-PARCO-PALLADIANO-
Parco Palladiano là sự kết hợp với ba chuyên gia mùi hương: Michel Almairac, Daniela Andrier và Alexis Dadier

Giữ gìn giá trị truyền thống

Như mọi sáng tạo khác của Bottega Veneta, bộ sưu tập Parco Palladiano luôn giữ gìn bốn trụ cột làm nên giá trị thương hiệu: Nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật đỉnh cao, tôn trọng giá trị sử dụng và thiết kế trường tồn. Tiêu chí của Bottega Veneta nhằm thể hiện triết lý về cái tôi tự tin và vẫn biểu lộ gu thẩm mỹ tinh tế.

 Bottega_ Veneta
Nước hoa Bottega Veneta sử dụng nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật đỉnh cao, tôn trọng giá trị sử dụng và thiết kế trường tồn

Mùi hương của Bottega Veneta luôn kể về hành trình sáng tạo, về những câu chuyện thiên nhiên và cuộc sống. Đây là cách tiếp cận nước hoa rất độc đáo nhằm củng cố con đường phát triển của thương hiệu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận