Khi xu hướng FOUNDATION quay trở lại

28/08/2018

INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT đã chính thức mang THEFACESHOP FOUNDATION quay trở lại với xu hướng kem nền thế hệ mới của giới làm đẹp

Kết cầu mềm mịn, khả năng phản chiếu sáng trong, độ căng mịn mượt mọi lúc, INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên tựa làn da tươi trẻ của thiếu nữ và che mờ dấu vết nếu có của dòng thời gian.

Cấu trúc hạt phất dẹt của INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT giúp lớp nền tự nhiên, nhẹ và tiệp hẳn vào da như làn da thật. Kết hợp cùng các hạt màu đỏ và xanh dương, giúp điều chỉnh sắc diện da sau mỗi lần dặm, mang lại sự tươi mới và sáng mịn như vừa mới trang điểm. Và cũng không thể không nhắc đến các phân tử nước chứa trong INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT, chúng giúp lấp đầy các nếp gấp trên da, làn da trông lúc nào cũng mịn mướt và tràn đầy năng lượng.

INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT – không chỉ mang đến lớp trang điểm tự nhiên như làn da thật và rạng rỡ, mịn mượt suốt 12h, sản phẩm còn #slimfit tuyệt hảo với mọi làn da khi sở hữu đến 5 shades (tone da).

Trải nghiệm mới với lớp nền tiệp ngay tông da, che phủ hoàn hảo và mỏng nhẹ tự nhiên chỉ với một giọt Ink Lasting Foundation Slim Fit . Cấu trúc hạt phấn dẹt giúp lớp nền thật tự nhiên cùng hiệu ứng che phủ hoàn hảo.Sự kết hợp giữa các hạt màu đỏ và xanh dương giúp điều chỉnh sắc diện da ngay sau mỗi lần dặm, mang lại làn da sáng mịn và tươi mới như vừa trang điểm.  Các phân tử nước lắp đầy các nếp gấp trên da, mang lại làn da vô cùng mịn mướt, không nứt phấn và đầy năng lượng

Phiên bản INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT TO GO - #slimfit thôi chưa đủ, TO GO tiện lợi, dễ mang theo. Công dụng như nhau nhưng với thiết kế đặc biệt thông minh của phiên bản TO GO hứa hẹn sẽ giúp cho việc làm đẹp của mọi cô gái trở nên dễ dàng hơn trong tầm tay.

Kết cấu mỏng, nhẹ với hiệu ứng bán lì sẽ giúp cho lớp trang điểm của bạn trông thật tự nhiên và luôn tươi mới suốt 12 tiếng trong ngày.

INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT SPF 30 PA++ - Sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn lớp nền tại Hàn Quốc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận