Khám phá thỏi son hot nhất mùa hè 2019 từ Shiseido

30/06/2019

Son dưỡng ẩm ColorGel LipBalm kết cấu mềm mại với công nghệ độc quyền từ Shiseido, kết hợp cùng các sắc màu tươi tắn và sống động chính là một trong những hot item trong mùa hè này dành cho phái đẹp

SỰ CẢI TIẾN: Có sẵn trong năm sắc thái bán mờ-trong suốt mới, son dưỡng môi Color Gel Lipbalm mang đến chất son dưỡng mỏng nhẹ như không trọng lượng và màu sắc rạng rỡ. Một sự pha trộn của sáp được nung ở các mức nhiệt độ khác nhau, đem lại cho son cấu trúc và độ mượt hoàn hảo. Được truyền cảm hứng với Công nghệ Humectant được cấp bằng sáng chế của SHISEIDO, sản phẩm son dưỡng có màu cung cấp độ ẩm nhiều trong suốt nhiều giờ, giúp môi mềm mại hơn sau mỗi lần sử dụng. Gồm nhiều màu sắc da đạng, phù hợp với từng sắc môi và cảm giác mỏng nhẹ, dễ chịu cho đôi môi.

 

 

NGUỒN CẢM HỨNG VỀ MÀU SẮC: Những sắc thái rực rỡ và vui tươi này lấy cảm hứng từ các loại cây và hoa thường thấy ở Nhật Bản.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM J-BEAUTY: “Nếu bạn ngần ngại với những lớp son gây cảm giác nặng trên môi, hãy thử nghiệm dòng son với kết cấu bán mờ-trong suốt này như cánh cửa dẫn đến sắc màu tươi sáng”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận