Khám phá bí quyết "nhan sắc không tuổi" cùng Eri International Hà Nội

23/05/2017

Sau hơn một năm hoạt động với 3 cơ sở tại TP. HCM, Eri International mang đến những liệu trình chăm sóc da đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho phái đẹp Hà Thành bằng việc khai trương chi nhánh mới tại Somerset West Point, số 2 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 17/5, Eri International khai trương viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội. Buổi ra mắt cho sự tham gia của rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Quang Vinh, Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh... các khách hàng VIP và các doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Chi nhánh mới của Eri International tọa lạc ở vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, được đầu tư lên đến vài triệu USD.

Eri International khai trương viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội với sự tham gia của những khách mời nổi tiếng

Phát biểu tại buổi khai trương, Ông Randy Dobson- nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA chia sẻ: "Tôi tin rằng, sức khỏe kết hợp với sắc đẹp có thể được ứng dụng hàng loạt để liên tục giúp chúng ta, những người biết sử dụng những bí mật đó vào cho bản thân, có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Bác sĩ Eri Katagiri được tin tưởng bởi hàng ngàn ngôi sao toàn cầu và các bác sĩ đầu ngành trên toàn thế giới, những người thường bay đến Nhật để được gặp và trải nghiệm những dịch vụ của bà. Sau một thời gian thuyết phục khá lâu, cuối cùng tôi đã nhận được sự đồng ý của bác sĩ Eri Katagiri để mở viện thẩm mỹ quốc tế Eri International Clinic đầu tiên và duy nhất bên ngoài Nhật Bản, tại đất nước Việt Nam xinh đẹp này.”

Ông Randy Dobson- nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA chia sẻ tại bưởi khai trương Eri International tại Hà Nội

Eri International sở hữu những liệu trình da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa giúp trẻ hóa và làm đẹp từ bên trong cơ thể. Kỹ thuật của bác sĩ Eri được đánh giá cao nhờ kỹ thuật và cảm nhận tạo hình thẩm mỹ từ kinh nghiệm hơn 100.000 ca điều trị.

Eri International sở hữu trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ quốc tế Eri International tại Hà Nội cung cấp các liệu pháp và dịch vụ làm đẹp và nâng cao sức khỏe độc quyền từ Nhật Bản bao gồm: liệu pháp Sake Seishi giúp tái tạo làn da sẹo rỗ, thô sần, thu nhỏ lỗ chân lông với tinh chất chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi hay Nâng cơ 360 độ giúp cải thiện nếp nhăn giúp khách hàng trẻ hơn 10 tuổi. Liệu pháp trẻ hoá âm đạo toàn diện - Onna. Xóa nám đến 90% Shiruku. Kirakira - Trẻ hoá mắt độc quyền Zenno – Đột phá mới siêu tái tạo làn da và liệu pháp giảm mỡ hiệu quả Hosomi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận