Jennifer Lawrence là gương mặt đại diện của dòng nước hoa mới của Dior

20/06/2018

Với vẻ đẹp rạng ngời luôn căng tràn sức sống của mình, Jennifer Lawrence chính thức trở thành gương mặt đại diện của tác phẩm mới của bậc thầy kiến tạo mùi hương của Dior – Francois Demachy. Một dòng nước hoa nữ giới hoàn toàn mới, 17 năm sau huyền thoại J’adore, đánh dấu một “vũ trụ” nước hoa mới của Dior như đã từng có với Miss Dior hay J’adore.

Một năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện với một nguồn năng lượng tích cực luôn khiến người khác cảm thấy yêu quí, chủ nhân của giải Oscar 2013 đích thị là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất Hollywood hiện nay. Các tác phẩm gần đây của Jennifer Lawrence bao gồm Mother! của Darren Aronofsky và Sẻ Đỏ của Francis Lawrence. Năm 2016, nữ diễn viên của Đấu Trường Sinh Tử đã ghi dấu ấn nữ diễn viên đầu tiên nhận được 4 đề cử Oscar và giải thưởng Quả Cầu Vàng thứ 3 với vai diễn trong Joy của đạo diễn David O. Russel. Cô được đề cử những giải thưởng danh giá Oscar, Quả Cầu Vàng, giải Nghiệp Đoàn Diễn Viên Màn Ảnh (SAW Award) đầu tiên vào năm 2011 cho màn thể hiện xuất sắc trong vai một thiếu niên nghèo khó trong bộ phim độc lập Xương Trắng (Winter’s Bone).

Jennifer Lawrence được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Katniss Everdeen trong series phim bom tấn Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games), thiết lập vị thế nữ anh hùng được trả kinh phí cao nhất mọi thời đại của mình.

Dòng nước hoa mới của Dior do Jennifer Lawrence làm đại diện sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận