Jennifer Lawrence gây ấn tượng với Dior Addict

31/08/2015

Khẳng định vị thế của mình trong làng mỹ phẩm thế giới. Sau siêu mẫu Kate Moss, thương hiệu Dior đã chọn cô nàng diễn viên tài năng Jennifer Lawrence làm đại diện hình ảnh cho dòng son Dior Addict.

Trong chiến dịch quảng bá cho dòng túi xách của thương hiệu Dior vào đầu năm nay, "cô gái lửa" Katniss của Hunger Game  tựa như lột xác thành một quý cô thanh lịch  và duyên dáng. Còn ngay trong đoạn quảng cáo gần đây nhất cho dòng son Dior Addict, Jennifer Lawrence chinh phục ngay từ ánh nhìn đầu bằng vẻ đẹp kiêu kỳ đầy ấn tượng nhưng không kém phần quyến rũ của một quý cô ở đỉnh cao thành công.

Trong video clip teaser vừa tung ra, người xem không thấy được toàn bộ khuôn mặt của J-Law nhưng bị cuốn hút bởi bờ môi quyến rũ với gam màu hồng bóng mượt.

Jennifer_Dioraddict
Jennifer Lawrence quyến rũ trong quảng cáo cho dòng son Dior Addict

 

Được biết Dior Addict là dòng son đầu tiên tích hợp phủ bóng với lõi gel độc quyền, hứa hẹn sẽ tạo nên  bước đột phá mới.Son môi Dior Addict phiên bản sắp ra mắt sẽ có 45 màu với công thức mới chứa dầu và hydra-gel giúp son vừa có độ bóng vừa dưỡng ẩm mềm mượt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận