Isabella Rossellini trở lại với Lancôme sau 33 năm

09/03/2016

Một thế hệ vàng của Hollywood và vẻ đẹp nữ tính làm say đắm lòng người đang lần lượt trở về với làng thời trang. Vào ngày đầu tháng 3 vừa qua, Lancôme đã chính thức xác nhận sự trở lại của nữ minh tinh Isabella Rossellini sau 33 năm kể từ lần cộng tác đầu tiên.

Bờ môi căng mọng khêu gợi và ánh mắt biết nói của minh tinh Isabella Rossellini đã làm say lòng bao thế hệ yêu điện ảnh. Dù giờ đây đã bước sang tuổi 63, bà vẫn giữ được vẹn nguyên nét đẹp đã góp phần làm nên thế hệ vàng Hollywood. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy thương hiệu  Lancôme tìm lại "người xưa". Thật may mắn cho làng thời trang và làm đẹp, nữ minh tinh đã gật đầu đồng ý trở lại vị trí bà rời xa suốt 33 năm.

Isabella Rossellini
Đã bước qua tuổi 63 nhưng Isabella Rossellini vẫn giữ được vẹn toàn thần thái rạng rỡ

Là con gái của đạo diễn Roberto Rossellini và ngôi sao điện ảnh Ingrid Bergman, Isabella Rossellini bẩm sinh đã có nét đẹp khiến người ta không thể chối từ. Các chuyên gia marketing của Lancôme đã nhận thấy điều này và nhanh chóng mời bà về cộng tác. Ở tuổi 31, Isabella Rossellini đã trở thành gương mặt đại diện đầu tiên của thương hiệu lãng mạn và quyến rũ hàng đầu nước Pháp.

lancome_mascara
Isabella Rossellini trên poster quảng cáo mascara Keracils của Lancôme năm 1983

Từ sau dấu mốc này, tiếng tăm của Isabella ngày càng lan xa và kết quả là bà đã có bước tiến ngoạn mục trong bộ phim điện ảnh Blue Velvet (1986) của đạo diễn David Lynch.

isabella_rossellini
Isabella Rossellini quyến rũ và ma mị trong phim Blue Velvet (1986)

Sự trở lại của Isabella Rossellini nối tiếp chuỗi "tái xuất" đầy hứa hẹn của các ngôi sao thuộc thế hệ cũ. Trước đó, làng thời trang và làm đẹp cũng đã được chứng kiến màn hợp tác bất ngờ của Joan Didion với nhà mốt Céline, Joni Mitchell với Saint Laurent, Charlotte Rampling với NARS và gần đây nhất là Helen Mirren với L'Oréal. Có thể thấy những khuôn mặt trẻ trung cùng làn da căng mọng hiển nhiên sẽ không còn là ưu thế tuyệt đối trên "mặt trận" quảng bá sản phẩm làm đẹp nữa.

isabella-rossellini
Isabella Rossellini tại hậu trường buổi chụp ảnh quảng bá của Lancôme năm 1983

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận