IMAI AMI Spa – Không đơn thuần chỉ là thư giãn mà luôn quan tâm tới sức khỏe khách hàng

09/11/2018

Thương hiệu IMAI AMI – The Spa đầu tiên của HT Group Vietnam – đã chính thức khai trương tại địa chỉ 24 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Buổi khai trương có sự hiện diện của đông đảo khách mời là các đối tác thân thuộc của HT Group Vietnam, các phóng viên báo đài và đặc biệt là các khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu khác của HT Group.

Với thời lượng kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ, các khách mời không chỉ đến và chung vui cùng IMAI AMI Spa mà còn được trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thư giãn, làm đẹp gần gũi với thiên nhiên vô cùng độc đáo thông qua một hoạt động mang tên Spa Buffet. Và nhân dịp sự kiện quan trọng đại này, “menu” của đại tiệc Spa Buffet đã được chuẩn bị toàn những món “sơn hào hải vị”, đặc trưng của IMAI AMI Spa.

Đó là Express Revival 30 phút, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm massage chân, hoặc massage tay và lưng hoặc đầu, vai, cổ tay trong vòng 30 phút. Là Aromatic Foot Care 60 phút, massage các phần chân, lưng hoặc chân, đầu, vai, cổ tay tuỳ theo lựa chọn của khách kết hợp với hương tinh dầu tự nhiên dịu nhẹ mang đến cảm giác sảng khoái cả về thể chất lẫn tinh thần. Các khách mời còn có thể lựa chọn massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch hay sưng phù chân, đây là một trong những liệu trình đặc biệt của IMAI AMI Spa.

Không chỉ đơn thuần là thư giãn, IMAI AMI Spa luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của khách hàng. Vì vậy, các dịch vụ làm đẹp an toàn luôn được chú trọng tại đây như chăm sóc móng không-dùng-nước bằng các sản phẩm uy tín làm giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại móng đi kèm sử dụng các loại nước sơn uy tín, không chứa các thành phần độc hại gây hại đến sức khoẻ người dùng.

Và có lẽ, sau khi đã được “nếm trọn” các liệu trình thư giãn, làm đẹp của Spa Buffet Menu tại buổi khai trương thì hài lòng, thư thái, tràn trề năng lượng chính là những cảm giác chung mà tất cả mọi người đã có được.

Một số hình ảnh khách mời trong buổi khai trương IMAI AMI Spa:

Nhân dịp khai trương, IMAI AMI Spa sẽ mang đến cho các khách hàng một chương trình khuyến mãi hấp dẫn có tên "Pay 3 Get 4" vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi khách mua 3 liệu trình spa sẽ được tặng thêm 1 liệu trình cùng loại. Chương trình kéo dài từ 6/11 đến hết 31/12/2018.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận