Sở hữu làn da trắng sáng với Clarins White Plus Pure Translucency

04/04/2016

Được hiết xuất từ trái sơ-ri Nam Phi Acerola, cây Thi Nữ, Vitamin C và Biotin, 94% phụ nữ châu Á đồng ý Tri-Intensive Brightening Serum giúp làn da của họ cải thiện đáng kể. Đánh thức làn da sáng, khỏe, không tì vết với phát minh mới của Clarins trong sản phẩm White Plus Pure Translucency ngay hôm nay.

Thương hiệu mỹ phẩm Clarins lâu đời của Pháp với hơn 20 năm đồng hành cùng phụ nữ châu Á trong công cuộc làm trắng sáng làn da, Clarins đã lắng nghe và luôn tìm tòi không ngừng để phát minh ra dòng sản phẩm mới, với tính năng đột phá, áp dụng khoa học mới nhất, sản phẩm White Plus Tri-Intensive Whitening Serum hứa hẹn sẽ giúp các bạn gái có một làn da sáng, khỏe, không tì vết.

sản phẩm White Plus Tri-Intensive Whitening Serum
Hãy để Clarins giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của làn da không tì vết.

Được biết đến với hàm lượng vitamin C cao nhất trong tự nhiên, Acerola có lợi ích trong việc làm giảm sự tổng hợp của các melanin nhằm giúp hạn chế sự xuất hiện của các hắc tố gây sạm và tàn nhang. Được thu hoạch trong điều kiện tốt nhất, các thành phần hoạt tính được chiết xuất từ trái Acerola sẽ bảo vệ làn da bạn duới nắng nóng cũng như duỡng trắng thật hiệu quả.  Theo cuộc khảo sát của Clarins tại các quốc gia Châu Á, 85% phụ nữ không có đốm tàn nhang nào xuất hiện thêm trong suốt 7 ngày sử dụng sản phẩm,làn da rạng rỡ, trắng sáng và khỏe mạnh hơn. Chỉ sau 4 tuần, White Plus Tri-Intensive Whitening Serum sẽ làm giảm đi 60% sự sản sinh của melanin, thủ phạm gây nên hiện tượng tàn nhang và sạm da. Chính vì vậy, Whitening Serum sẽ giúp cho làn da của bạn sáng và đều màu rõ rệt.

Đồng hành cùng Clarins, bạn sẽ thêm yêu và tự tin về làn da của mình. Sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống Clarins trên toàn quốc với giá là 2.390.000 đồng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận