Hương thơm huyền bí từ Thược dược đen

08/09/2015

Dahlia Noir là loại nước hoa mới từ các nhà thời trang của Givenchy đó là hiện thân của sự thanh lịch và phong cách của thương hiệu thời trang cao cấp dưới sự lãnh đạo của giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci. Nước hoa này được biết đến như “đóa hoa xinh đẹp” của sự bay bổng và trí tưởng tượng phong phú đến từ người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ. Dahlia Noir được ra mắt vào năm 2011. Nhà thiết kế của sản phẩm này chính là Francois Demachy.

Đơn giản huyền bí, hương hoa phấn hòa hợp của hương gỗ ấm, Dahlia Noir của thương hiệu Givenchy là trải nghiệm hương thơm về vẻ đẹp nữ tính tuyệt đối…

Dahlia Noir là một cái tên nữ tính và bí ẩn đề cập đến một bông hoa không có thực: Dahlia - hoa thược dược đen. Chi tiết và sắc nét nhưng vẫn nữ tính và mềm mại, Dahlia là hình ảnh thu nhỏ của phong cách Givenchy. Bởi lẽ, loài hoa thược dược vốn không có hương thơm, nhưng bằng trí tưởng tượng và sáng tạo của thương hiệu Givenchy về một vẻ đẹp và sự nữ tính truyền thống, Dahlia được ra mắt.

Dòng nước hoa là hiện thân của nét quyến rũ,  với các mùi hương của quýt, hoa hồng, đào tươi mới và sâu sắc, bí ẩn mà lôi cuốn qua nốt hương tiêu đen, vanilla, hổ phách, tuyết tùng và đàn hương

Được phát triển dưới sự sáng tạo của Riccardo Tisci, nhà thiết kế của Givenchy, nước hoa thời trang này thể hiện tinh thần của phong cách Givenchy và cá tính trong mỗi người phụ nữ.

Dahlia-Noir_EDP
Dòng nước hoa của thương hiệu Givenchy là hiện thân của nét quyến rũ

DAHLIA NOIR EDT

Dahlia Noir (hoa thược dược đen) là một loài hoa nữ tính bí ẩn và mặc dù không tồn tại trong tự nhiên, đối với Givenchy, nó chi tiết nhưng vẫn nữ tính và mềm mại tự nhiên, là hình ảnh thu nhỏ phản ánh phong cách tinh thần của Givenchy. Tràn đầy trí tưởng tượng và huyền bí, Dalia Noir có một cá tính đặc biệt, gợi nhớ vẻ đẹp truyền thống và nữ tính.

Các size của từng loại bao gồm: 30/ 50/ 75ML: 1.400.000/ 2.000.000/ 2.500.000 đ

Dahlia-Noir
Tràn đầy trí tưởng tượng và huyền bí, Dalia Noir có một cá tính đặc biệt, gợi nhớ vẻ đẹp truyền thống và nữ tính

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận