Hoa Hậu Thuỳ Dung và các Beauty Bloggers khám phá chuỗi mỹ phẩm chính hãng mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

02/11/2019

Mới đây hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng uy tín thế giới đã tề tựu tại cửa hàng đầu tiên trong chuỗi phân phối mỹ phẩm cao cấp Belle Lab tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chuỗi cửa hàng mới với triết lý kinh doanh hoàn toàn mới tập trung làm đẹp chăm sóc sâu, tôn vinh cái đẹp từ trong ra ngoài, bắt đầu từ sức khỏe thể chất và tinh thần để tôn lên nhan sắc bên ngoài của phụ nữ sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của người yêu làm đẹp.

Hoa hậu Thuỳ Dung tin tưởng các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng tại đây 

Tại đây, tinh thần chăm sóc nhan sắc dựa trên hiểu biết khoa học được coi là tôn chỉ, các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng được nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ cũng như chọn lựa bởi đội ngũ chuyên gia từ các bác sĩ có tiếng trong giới da liễu và thẩm mỹ tới các tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm.

Hoa hậu Thuỳ Dung và GIám đốc Sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh lựa được sản phẩm cho riêng mình

Nhấn mạnh vào quá trình tư vấn, khách hàng được đảm bảo chi tiêu cho mỹ phẩm một cách hợp lý, hiệu quả và sử dụng các sản phẩm thực sự có lợi cho cơ thể và làn da của họ. Hơn thế nữa, chuỗi cửa hàng cao cấp này đã nỗ lực biến không gian của mình thành một trải nghiệm của cái đẹp và khám phá bản thân cho khách hàng. Quý khách hàng đảm bảo tránh được vấn nạn hàng giả hàng nhái đồng thời có thể thử nghiệm nhiều sản phẩm để chọn ra liệu trình phù hợp nhất cho bản thân.

Vlogger Giang Ơi được tư vấn viên chăm sóc nhiệt tình

Vlogger Misoa thích thú với không gian dịu ngọt dành cho phái đẹp

Giám đốc Sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, Người mẫu Kim Nhung, Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Make Up Artist Đàm Quang Phúc

Belle Lab: địa chỉ 101 Nguyễn Huệ, Q1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận