Hé lộ cửa hàng mỹ phẩm đắt giá bậc nhất Việt Nam

22/12/2016

Nếu ai đã từng ghé Hàn Quốc và có cơ hội bước vào 1 trong những cửa hàng mỹ phẩm xứ Kim Chi, chắc hẳn sẽ có trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Với nền kinh tế khổng lồ đứng thứ 11 thế giới, các tập đoàn mỹ phẩm nước này sẽ không thể bỏ qua việc trải rộng những cửa hàng hiện đại đến những thị trường đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là Việt Nam.

Nếu khoảng 10 năm trước, hệ thống phân phối của những nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp chỉ gói gọn trong các trung tâm thương mại thì vài năm trở lại đây, những cửa hàng cao cấp với mặt tiền đắt giá đã xuất hiện ngày một nhiều hơn. Theo như tiết lộ từ đại diện của tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, họ tuyên bố sắp tới sẽ mở 1 cửa hàng mỹ phẩm đắt giá nhất Việt Nam, hỗ trợ mọi người có thể tận hưởng không gian mua sắm đẳng cấp không khác gì với “thiên đường” làm đẹp trên con phố mỹ phẩm Myeong-dong, điểm nóng bậc nhất về thời trang và mỹ phẩm tại thủ phủ Seoul. Cửa hàng đắt giá này sẽ thuộc về thương hiệu mỹ phẩm Laneige.

Mỹ phẩm Laneige SG
Không gian hiện đại của cửa hàng mỹ phẩm bậc nhất Sài Gòn

Mỹ phẩm Laneige SAì Gòn
Sự tổng hòa giữa 2 gam màu xanh và hồng mang đến sự kích thích về thị giác cho khách hàng

Cũng theo như tiết lộ, không gian mua sắm mới này sẽ sở hữu những sản phẩm làm đẹp của mỹ phẩm Laneige lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

 showroom của mỹ phẩm Laneige
Với từng khu vực đẳng cấp và chuyên biệt, showroom của mỹ phẩm Laneige phù hợp với từng nhu cầu của giới trẻ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận