Hành Trình Hạnh Phúc – Hỗ trợ phụ nữ Việt trong chiến dịch mới của Lancôme

18/06/2018

Lancôme tổ chức họp “Hành Trình Hạnh Phúc” trong không gian đậm chất văn hóa Pháp tại Bảo tàng mỹ thuật TP Hồ Chí Minh với hơn 60 khách mời

Tại nơi đây, khách mời được xem lại lịch sử thành lập của thương hiệu hơn 80 năm trong triển lãm Maison Lancôme.

Không khí sự kiện vô cùng ấp áp, đem những nụ cười ngọt ngào tới cho từng khách mời nữ tới tham dự buổi chia sẻ về “Hành Trình Hạnh Phúc”

Từ trài qua phải: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm, cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung, diễn viên múa Tạ Thùy Chi

Trái qua phải: Hoa Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Trương Diệu Ngọc, Á Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Yến Nhi

Trong chiến dịch lần này, Lancôme kết hợp cùng tổ chức “Beauty For A Better Live – Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp“ của công ty L'oréal Việt Nam, mang đến sự giúp đỡ thiết thực sẽ được triển khai để hỗ trợ những người phụ nữ không có điều kiện ăn học một công việc mưu sinh phù hợp, xây dựng cuộc sống & theo đuổi điều mà họ mong muốn.

Hơn 9 năm thành lập, tổ chức đã thay đổi hơn 1,500 cuộc đời phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Á Khôi Miss Photo 2017 Trần Đình Thạch Thảo

Màn múa của các em học sinh múa TP Hồ Chí Minh biên đạo bởi nữ diễn viên múa Tạ Thùy Chi mở màn chương trình, thể hiện cuộc đời một người phụ nữ qua 365 ngày Xuân Hạ Thu Đông. Kết thúc là mùa Xuân với vẻ đẹp người phụ nữ căng tràn nở rộ như đóa hoa hồng.

Màn múa đương đại của các nữ học sinh trường múa TP Hồ Chí Minh được biên đạo bởi Tạ Thùy Chi

Để vượt qua mọi rào cản, kiếm tìm được chính minh & hạnh phúc minh xứng đáng có được, Lancôme muốn truyền tải thông điệp đó qua 3 câu chuyện xoay quanh 3 người phụ nữ đã tìm thấy hạnh phúc cho minh khi quyết tâm theo đuổi ĐAM MÊ, SỰ NGHIỆP & biết cách YÊU THƯƠNG BẢN THÂN qua 3 vị khách mời: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm đồng  sáng lập Triip.me, cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung và diễn viên múa Tạ Thùy Chi.

Buổi chia sẻ thân mật gần gũi của 3 khách mời danh dự

Kết thúc buổi họp báo cùng với chia sẻ hoạt động của đại diện tổ chức “Beauty For A Better Life”, các khách mời không khỏi thổn thức vì những câu chuyện vô cùng cảm động từ những hoàn cảnh của những người phụ nữ trên mọi vùng miền. Nhưng vượt lên tất cả họ đã kiếm tìm lại được con đường của chính mình, học được nghề & mưu sinh kiếm sống, đạt được hạnh phúc họ xứng đáng có được.

Cùng với Beauty for a Better Life, Lancôme tạo ra cộng đồng Lancômemunity để giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa phụ nữ trên khắp Việt Nam

Đại diện nhãn hàng Lancôme trao tặng phần tài trợ cho quỹ “Beauty For A Better Life” bằng số tiền trích ra trong hơn 800 sản phẩm chủ lực được bán ra trong tháng 5 và đầu tháng 6

Ngoài ra, Lancôme X Beauty For A Better Life đã bắt đầu hành trình bằng Lớp Học Trang Điểm “Lan Toả Hạnh Phúc” nhằm tạo thêm cơ hội nghề nghiệp ổn định cho phụ nữ khó khăn có thể giúp đỡ gia đình.

Vì hạnh phúc là một cuộc hành trình, và hành trình đó thuộc về chính bạn

Hãy cùng Lancôme lan tỏa niềm hạnh phúc cùng với tất cả phụ nữ trên mọi miền đất nước Việt nam!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận