Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo tất bật chuẩn bị cho "The Power of Beauty"

08/09/2017

Bộ ảnh hậu trường của buổi diễn tập đã bật mí hàng loạt chân dài đình đám sẽ cùng xuất hiện tại sự kiện "The Power of Beauty" diễn ra vào ngày 11/9 sắp tới.

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM với chủ đề “Nâng tầm vẻ đẹp Việt”, "The Power of Beauty" quy tụ các nhà mẫu tóc chuyên nghiệp đến 5 salon tóc lớn trong khu vực nhằm mục đích bước đầu định hướng thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm xu hướng tóc cho cả nước.

Là thành phố lớn nhất cả nước với nét văn hóa vô đặc sắc, thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trung tâm truyền cảm hứng đến cộng đồng tạo mẫu tóc trên khắp Việt Nam, thúc đẩy sự sáng tạo để cho ra đời những mẫu tóc đẹp, dẫn đầu xu hướng, từ đó tạo nê nên những giá trị mới cho cuộc sống và nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những kỹ thuật làm tóc điêu luyện đầy chuyên nghiệp đến từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ 5 salon tóc đình đám của khu vực. Các tác phẩm thời trang tóc sẽ được trực tiếp thực hiện bởi các nghệ sĩ tạo mẫu tóc của salon Atelier Tokyo, Atelier Fine, Rita, Cleo và Vamp… đến từ các Nhật Bản.

Không chỉ vậy, cùng với sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc tóc như Milbon, Panasonic Beauty và Gatsby, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc, giới thiệu và tìm hiểu về các dòng sản phẩm dưỡng tóc, cùng các thiết bị chăm sóc tóc hiện đại bậc nhất đến từ ba thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Sáng ngày 21/8, buổi casting chương trình trình diễn thời trang tóc tại TPHCM đã thu hút sự tham gia của hàng trăm chân dài trong làng mẫu. Các cô gái háo hức giành lấy cơ hội được làm mới bản thân với một mái tóc ấn tượng và hợp thời. Đến với buổi casting, ngoài tranh tài họ có cơ hội được học hỏi, tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc tóc chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Những người mẫu vượt qua vòng casting sẽ được thay đổi phong cách với một mái tóc hoàn toàn mới. Hơn thế nữa, các cô gái sẽ có cơ hội được đứng cùng một sân khấu cùng dàn top model chuyên nghiệp như Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thanh Thủy... Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt với vai trò khách mời của dàn chân dài đình đám bước ra từ ngôi nhà chung của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017: Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Thùy Dương.

Sự kiện được tổ chức với sự tài trợ của 3 thương hiệu lớn bao gồm: sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Nhật Bản - Milbon, dòng dụng cụ chăm sóc tóc thuộc thương hiệu Panasonic Beauty và sản phẩm tạo kiểu tóc dành cho nam Gatsby thuộc công ty Mandom.

Show diễn nghệ thuật tóc “The Power of Beauty”

Thời gian: 11/9, lúc 18h

Địa điểm: Envy Bar – 74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận