Guerlain – Double R Serum: Công nghệ tái tạo và phục hồi da từ loài ong đen quý hiếm

31/10/2018

Vừa qua, nhãn hàng Guerlain đã cho ra mắt dòng sản phẩm Double R Serum, một sự cải tiến vượt bậc từ dòng sản phẩm Abeille Royale trước đó tại trung tâm thương mại Sai Gon Centre

Có một thực tế phổ biến rằng tuy phụ nữ luôn quan tâm và mong muốn làm đẹp cho bản thân nhưng quá nhiều các bước dưỡng da và sản phẩm chăm sóc da khiến họ cảm thấy bối rối và lười biếng cho quá trình dưỡng da. Hiểu được mong muốn và những vấn đề về da của phụ nữ. Viện nghiên cứu Guerlain đã làm việc để phát triển một sản phẩm mới mang tên: DOUBLE R  SERUM, Serum đầu tiên mang đến sự kết hợp tốt nhất của công nghệ SOFT-PEELS và CÔNG NGHỆ PHỤC HỒI tốt nhất của Abeille Royale cho hiệu quả nâng cơ chỉ trong một bước duy nhất: nhẹ nhàng không gây trở ngại.

Ở làn da trẻ tuổi, chu trình thay da tự nhiên tự nhiên sẽ diễn ra theo thứ tự: sản sinh - trồi lên - bong tróc và quá trình này diễn ra trung bình trong vòng 28 ngày. Theo thời gian, quá trình “thay mới’’ này sẽ chậm lại và đối với người lớn tuổi thì chu kỳ này có thể lên tới 80 ngày. Hậu quả là các tế bào chết tích lũy, lớp sừng dày lên, da mất đi sự tươi sáng và trở nên thô ráp. Nhờ công nghệ này, việc tái tạo tế bào diễn ra nhanh gấp đôi, độ sáng của da từ đó sẽ được phục hồi, nếp nhăn sẽ được cải thiện và lỗ chân lông cũng sẽ được thu nhỏ lại.

DOUBLE R SERUM không chỉ cho làn da vẻ đẹp trên bề mặt mà công thức phục hồi với hiệu quả nâng cơ cho phép tái cấu trúc da từ sâu bên trong với trọng tâm là: Công nghệ chữa lành từ ong đen được tăng cường bởi thành phần mới lần đầu tiên xuất hiện, độc đáo và mạnh mẽ: sữa ong chua đen Ouessant cho hiệu quả nâng cơ chưa từng có.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt Double R Serum tại Sai Gon Centre:

Các bạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm Double R Serum tại các cửa hàng Guerlain

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận