Golden Eye Care Massager chăm sóc đôi mắt thanh xuân đến toàn diện

06/09/2017

Sulwhasoo, thương hiệu của vẻ đẹp toàn diện đến từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc, với sứ mệnh truyền tải vẻ đẹp của sự hài hòa và cân bằng dựa trên triết lý và sự thông tuệ của người Á Đông.

Sulwhasoo ra mắt sản phẩm Timetreasure Renovating Eye Serum. Tinh chất cải thiện và đặc trị lão hóa toàn diện, lan tỏa sức sống mãnh liệt từ Thông Đỏ, mang đến đôi mắt trẻ trung thanh xuân đầy tinh tế.

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum chăm sóc mọi vấn đề cho vùng da quanh mắt nhạy cảm: nếp nhăn, bọng mắt, độ đàn hồi, độ săn chắc, quầng thâm. Mang đến một giải pháp toàn diện nhằm giải quyết triệt để mọi vấn đề lão hóa với hiệu quả cải thiện không ngừng.

Sức mạnh vượt thời gian từ Thông Đỏ đánh thức vẻ đẹp thanh xuân từ mọi góc độ. Một sản phẩm tinh chất chống lão hóa vùng mắt cao cấp giúp giải quyết những dấu hiệu lão hóa , nổi bật với công cụ được thiết kế đặc biệt Golden Care Eye Massager giúp tối ưu hóa công dụng từ các thành phần có trong Thông Đỏ. DAA – hợp chất đặc trị lão hóa cải tiến cô đặc gấp 33 lần các thành phần từ chiết xuất Thông đỏ giúp tăng cường sự đàn hồi cho da. Kết hợp đồng thời với Saponin Hồng sâm và Saponin Bạch sâm có tác dụng làm mờ vết chân chim và những nếp nhăn sâu ở vùng mắt. Golden Eye Care Massager, được thiết kế cầu kỳ cho đôi mắt của bạn, Mỗi phần của Golden Eye Care Massager được mạ vàng 24K cùng thiết kế với một mục đích. Thanh massager giúp giải phóng những những hiệu quả vượt trội của Timetreasure Renovating Eye Serum một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm tinh chất chống lão hóa vùng mắt cao cấp giúp giải quyết những dấu hiệu lão hóa , mang đến đôi mắt săn chắc, sáng mịn nhờ thanh công cụ Golden Care Eye Massager.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận