Goldea The Roman Night – Vẻ đẹp tỏa sáng về đêm của Rome

28/08/2017

Vào lúc nửa đêm, khung cảnh của thành phố vĩnh cửu trở nên vô cùng quyến rũ, vẻ đẹp đó chính là cảm hứng sáng tạo nên sản phẩm Goldea The Roman Night, của BVLGARI, một loại eau de parfum dành cho nữ hoàng ban đêm của Rome.

Hương thơm mạnh mẽ, mùi hương thuộc nhóm hương tổng hợp, hương hoa kết hợp với xạ hương, là sự bổ sung mới mẽ vào sự quyễn rũ đầy mê hoặc của bộ sưu tập Goldea.

Mang dáng dấp của nữ hoàng bóng đêm, Bella Hadid được chọn làm nàng thơ của Goldea The Roman Night, lưu lại sự quyến rũ từ trong chính nội tâm của nàng siêu mẫu

Bella Hadid bắt đầu làm người mẫu vào năm 2014, Cô ấy là một Hiện Tượng trên mạng xã hội, tự hào với 10,2 triệu người theo dõi Instagram và là nguồn cảm hứng cho thế hệ 1980 -2000..

Bella đã xuất hiện trong tạp chí W và đóng vai chính trong bộ phim Vogue Paris của Mert & Marcus, cô cũng xuất hiện trong chiến dịch Balmain FW15 của Mario Sorrenti, trong Vogue Italy do Steven Meisel sản xuất.

Và là một trong những cái tên hàng đầu trong thời trang, BELLA LÀ BIỂU TƯỢNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ HOÀN HẢO, được ngưỡng mộ bởi tất cả mọi người. Tự đi lên bằng chính đôi chân vũng vàng của mình, cô ấy biết chính xác những gì cô ấy muốn. Nữ hoàng của INSTAGRAM có ảnh hưởng và được tôn trọng, uy tính và thu hút tất cả mà cô gặp kể cả đàn ông hay phụ nữ.

Gợi tả lại vẻ đẹp của nữ hoàng của đêm, một cô gái tự nhiên, vô cùng nữ tính và  bản năng trước những sự lựa chọn của mình.

Theo vết dấu của cô ấy, cô mang chúng ta đến một đêm lãng mạn bất ngờ khi thành phố phát sáng và rực sáng một cách mời gọi.

Goldea The Roman Night của BVLGARI

Mô tả sự quyến rũ tột cùng biểu tượng con rắn và sự chuyển động linh hoạt của nó

Thiết kế kiểu chai mới mạnh mẽ, quyến rũ và khiêu khích

Cổ chai đen mang đến sự trẻ trung cho con rắn

Phần nắp tôn vinh vẻ đẹp lấp lánh của vàng và thủy tinh đen trong suốt, sự kết hợp của hai yếu tố này mang đến sự trẻ trung, huyền bí và táo bạo, giống như một trò chơi kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối.

Giá sản phẩm: 2.900.000đ/75ml, 2.500.000đ/50ml, 1.600.000đ/30ml

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận