Giọt xanh tinh khiết từ Chanel Blue Serum 2017

12/01/2017

Sự ra đời của Chanel Blue Serum là lời cam kết của Chanel cho vẻ đẹp thanh xuân bất diệt và gần gũi với môi trường từ nhà mốt có lịch sử lâu đời hàng đầu nước Pháp.

Suốt hơn 20 năm qua, Chanel đã đồng hành cùng phụ nữ toàn thế giới trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp. Tôn chỉ của Chanel luôn là tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa nhu cầu làm đẹp với phong cách sống lành mạnh và môi trường xanh. Đó chính là động lực để các chuyên gia tại Chanel nghiên cứu, chế tạo nên dòng sản phẩm Chanel Blue Serum đặc biệt cho năm 2017. Với những giọt xanh tinh khiết, các nàng thơ có thể nhẹ nhàng giữ lấy tuổi thanh xuân mà vẫn được sống thật với chính bản thân mình.

Chanel-Blue-Serum-visual-thumb

Nguồn gốc độc đáo

Nguyên liệu chiết xuất nên Chanel Blue Serum được lấy từ những "vùng xanh" có hệ sinh thái vững mạnh, lâu đời. Không chỉ vậy, tất cả những miền đất này đều sở hữu nhóm công dân mang trong mình ưu thế rõ rệt như: khỏe mạnh, có chế độ ăn uống khoa học, hoạt động thể chất thường xuyên, có khả năng đối phó với áp lực tốt và gắn kết chặt chẽ với cộng đồng chung.

Chanel-Blue-Serum-visual-2

Khả năng chống lão hóa vượt trội

Qua những nghiên cứu kỹ lưỡng về tuổi thọ và tiến trình lão hóa da, các chuyên gia tại Chanel đã tìm được mối liên hệ giữa lối sống thường nhật với diện mạo tươi sáng, trẻ trung. Theo đó, Chanel Blue Serum được tạo nên nhằm:

- Thúc đẩy qua trình cung cấp năng lượng cho tế bào tương tự việc luyện tập thể chất hàng ngày

- Thúc đẩy tốc độ tái tạo tế bào tương tự như khi duy trì chế độ ăn lành mạnh

- Bảo vệ tế bào da trước sự tấn công của áp lực cuộc sống

- Thúc đẩy kết nối gian bào, giúp da khỏe mạnh hơn

Chanel-Blue-Serum-visual-3

Thành phần đặc biệt

Mỗi "vùng xanh" mà Chanel lựa chọn đều có riêng những loại thảo dược với công năng thần kỳ. Bộ 3 hoạt chất làm nên đặc trưng của loại serum mới được chiết xuất từ cà phê xanh của Costa Rica, ô liu của Sardinia và lentisk của Hy Lạp. 3 hoạt chất này khi phối hợp cùng nhau có thể giúp cải thiện tuổi thọ da, chống lão hóa và mang lại vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Bên cạnh đó, Chanel Blue Serum cũng giúp bề mặt biểu bì mềm mại và mịn màng hơn.

Sản phẩm làm đẹp toàn diện

Chanel Blue Serum không chỉ đơn giản là một sản phẩm chống lão hóa. Tinh hoa mới mẻ này mang theo triết lý của Chanel rằng con người chỉ thực sự đẹp khi họ khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Có thể kết hợp hoàn hảo với mọi công thức dưỡng da khác, Chanel Blue Serum là bạn đồng hành mỗi ngày lý tưởng của phụ nữ trưởng thành.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận