Giải mã diện mạo của quý ông trong BST đầu tiên của Kim Jones tại Dior

02/07/2018

Cho bộ sưu tập thời trang nam giới “chào sân” của Kim Jones cho Dior Homme, Peter Philips – giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Make-Up, đã tạo nên một lối trang điểm tự nhiên hết mức có thể.

Dòng sản phẩm Dior Backstage mới ra mắt đang nhận được cơn mưa review của các beauty guru trên toàn thế giới

Trước khi trang điểm, các người mẫu nam được trải qua một quy trình dưỡng đầu tiên với dòng sản phẩm dưỡng da Dior Homme Dermo System, bao gồm nhũ tương dưỡng ẩm (emulsion), tinh chất kiềm dầu và se khít lỗ chân lông và tinh chất dưỡng mắt để giảm thiểu sự mệt mỏi và quầng thâm cho vùng mắt.

Dòng sản phẩm dưỡng da Dior Homme Dermo System

Bước tiếp theo, bộ sựu tập makeup Dior Backstage Line tiếp tục được lăng xê sau khi gây chú ý ở buổi trình diển Cruise Show vừa qua. Đối với người mẫu nam nền da được chú trọng hơn nên Peter Phillips nhấn mạnh sử dụng Backstage Line Face and Body Foundation – dòng sản phẩm kem nền cho da mặt lẫn cơ thể với 16 độ phủ khác nhau cho 6 sắc độ màu da khác nhau, có hơn 40 màu để phù hợp với mọi nền da. Kết cấu siêu mỏng nhẹ sẽ tạo nên lối makeup hoàn toàn tự nhiên cho nam giới. Để ấn tượng hơn, Peter Philips gợi ý cho đôi mắt 1 chút chiều sâu với Dior Backstage Brow Palette.

Kem nền Dior Backstage Face and Body Foundation

Dior Backstage Brow Palette

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận