Giải mã bí quyết biến hóa đa phong cách cùng các BBGIRLBOSS

12/12/2019

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ kinh đô thời trang New York, Bobbi Brown luôn truyền cảm hứng về vẻ đẹp tự tin, độc lập và không ngừng dịch chuyển của người phụ nữ “đa –zi năng” trong thời đại 4.0 mang tên BBGirlBoss.

BBGirlBoss Khánh Linh

Khánh Linh và Loan Hoàng đại diện cho những cô nàng không ngại trải nghiệm bản thân với nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống, Khánh Linh một Single Boss thành công đầy kiêu hãnh không chỉ trên con đường nghệ thuật, kinh doanh với vai trò Người mẫu, Fashionista mà cô còn là Beauty Blogger- một trong những Influencer có sức ảnh hưởng của giới trẻ nhất hiện nay.

BBGirlBoss Loan Hoàng

Hot Mom- Loan Hoàng là một Working Mom thực thụ luôn biết cách cân bằng cuộc sống bận rộn với vai trò là mẹ, là vợ, sở hữu một gia đình Cam Cam luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc đáng mơ ước. Không chỉ vậy, cô còn là Founder & CEO một công ty thời trang do chính cô sáng lập. Dù với vai trò nào trong cuộc sống BBGirlBoss luôn dấn thân để kiến tạo nên những thành công mới theo dấu ấn của riêng mình. Bí quyết đến từ tâm thế chủ động luôn là “ Boss” của chính mình.

Trong hành trình chinh phục thành công đó, hai “trợ thủ đắc lực “ được  BBGirlBoss Khánh Linh và Loan Hoàng nuông chiều và đặt trọn niềm tin. Đó cũng chính là hai sản phẩm mới nhất sở hữu vẻ ngoài sang chảnh hết nấc đến từ Bobbi Brown.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận