Giai điệu xanh

11/09/2015

Thương hiệu Chanel đã lựa chọn từ các màu sắc xanh neon hay navy tạo nên 1 sự kết hợp hoàn hảo, với các sắc màu gần như đối lập lại tạo nên 1 nét riêng đầy nóng bỏng.

Từ màu chàm và xanh navy cho đến màu xanh neon, cảm hứng làm đẹp mà Chanel mang đến cho mùa Thu Đông năm nay tràn ngập trong các sắc xanh. Không chỉ để giữ cho tinh thần vui tươi của mùa hè vẫn còn đó, mà sự tươi trẻ và năng động thông qua gam màu nước biển sống động, bộ sưu tập trang điểm mới thật quyến rũ.

Vốn thường gắn bỏ với những ý tưởng thông thái hay trầm lắng, năm nay Chanel đưa màu xanh đến một cung bậc mới khi tung ra bộ sưu tập trang điểm Blue Rhythm với màu xanh dữ dội, mãnh liệt và cực kỳ bắt mắt.

Bộ sưu tập nổi bật với Cils Scintillants Jazzy Blue mascara màu xanh dương, bảng màu mắt trẻ trung Solistes Eye Shadow hay sơn móng Fortissimo và Vibrato cho những đôi móng tay Fortissimo và Vibrato với sắc đại dương. Tất nhiên màu xanh càng thêm nổi bật khi phối cùng bảng màu trang điểm cổ điển của Chanel như màu mắt khói, viền mắt màu xám bạc hoặc đen. Một bộ sưu tập với hy vọng kéo dài niềm vui của mùa hè them một chút thời gian khi trời đang bắt đầu vào thu.

Chanel_eyesshadow
Màu mắt Les 4 Ombres Tissé Jazz

chanel_products
Chì kẻ viền mắt không trôi Perle de Lune

Chanel_eyeshadow
Màu mắt Essentielle Swing

Chanel_nailspolish
Sơn móng tay Fortissimo.

chanel_mascara
Mascara Jazzy Blue Cils Scintillants.

Macara_chanel
Mascara làm dày mi Chanel Blue Night Volume

 

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận