Gia vị Hạnh phúc, sự kiện ý nghĩa và tiếng cười cho phái đẹp

24/09/2015

Shiseido tin rằng khi phụ nữ hạnh phúc nhất là giây phút họ đẹp nhất. Nếu như hạnh phúc như một thần dược cho ta sức sống để tin yêu và vui sống mỗi ngày, thì làn da cũng cần được kích hoạt nguồn năng lượng bên trong để khỏe đẹp và rạng rỡ ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Shiseido tổ chức kỷ niệm sinh nhật một năm của Ultimune Power Infusing Concentrate – siêu phẩm đã “chạm tim” hàng triệu tín đồ làm đẹp trên thế giới bằng sự kiện đầy niềm vui và ý nghĩa.

shiseido_events
Shiseido tổ chức kỷ niệm sinh nhật một năm của Ultimune Power Infusing Concentrate – siêu phẩm đã “chạm tim” hàng triệu tín đồ làm đẹp

Khi phụ nữ hạnh phúc nhất là giây phút họ đẹp nhất và khi phụ nữ đẹp nhất cũng là lúc hạnh phúc của họ thăng hoa nhất. Đó là lý do Shiseido mang đến sự kiện đặc biệt mang tên “Gia vị hạnh phúc” được tổ chức tại khách sạn Caravelle dành cho các khách mời và báo chí.

giavihanhphuc_evetns
Gia vị hạnh phúc, sự kiện ý nghĩa và tiếng cười cho phái đẹp

Shiseido_evetns
Các khách mời trong chương trình còn được các họa sĩ trẻ vẽ tặng chân dung

Một thế giới xinh đẹp được mở ra với không gian tràn ngập sắc hoa hồng rực rỡ, cùng hương thơm và tiếng nhạc du dương. Nơi đây phái đẹp được chăm chút vẻ ngoài rạng rỡ cùng các chuyên gia trang điểm của Shiseido, khám phá những điều thú vị từ đôi mắt với màn bói nhan sắc và lưu giữ lại thần thái hạnh phúc trong những bức tranh vẽ ký họa sống động.

shiseido_evetns
Một thế giới xinh đẹp được mở ra với không gian tràn ngập sắc hoa hồng rực rỡ

Phần chia sẻ thú vị của Tiến sĩ tâm lý thường được biết đến với cái tên Dr Pepper – Nghệ thuật quyến rũ về Hạnh phúc đã mang đến nhiều niềm vui cho khách tham dự. “Hãy giữ tinh thần lạc quan vì đôi mắt đẹp là để nhìn những điều tốt đẹp” chính là một trong những bí quyết để vui vẻ và hạnh phúc.

shiseido-evetns
Chương trình có nhiều chia sẻ khá thú vị từ khách mời

Và màn trình diễn violin tuyệt vời của nghệ sĩ nước ngoài với hiệu ứng ánh sáng kỳ ảo đã khiến cả khán phòng chìm đắm trong thế giới âm nhạc tràn đầy xúc cảm.

shiseido_events
Với màn trình diễn violin tuyệt vời của nghệ sĩ nước ngoài

Nếu như hạnh phúc như một thần dược cho ta sức sống để tin yêu và vui sống mỗi ngày, thì làn da cũng cần được kích hoạt nguồn năng lượng bên trong để khỏe đẹp và rạng rỡ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

shiseido_events
Hạnh phúc đưa con người đến gần nhau hơn

Tiếp nối thành công từ Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate, siêu phẩm đã ra mắt năm 2014, mùa Thu Đông năm nay Shiseido tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chăm sóc vùng mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate, vẫn giữ nguyên sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp từ bên trong, đồng thời khơi nguồn năng lượng phục hồi và bảo vệ vùng da quanh mắt.

shiseido_events
Shiseido tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chăm sóc vùng mắt Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

Bên cạnh đó, Shiseido dành tặng cho tất cả phái đẹp cơ hội tận hưởng không gian hạnh phúc trong Chương trình mở cửa tự do vào Chủ nhật 20/9 với nhiều dịch vụ chăm sóc và những ưu đãi hấp dẫn.

shiseido_events
Khi các phái đẹp tận hưởng không gian hạnh phúc tại chương trình

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận