The Face Shop ra mắt Cushion X My Other Bag

20/07/2016

Với sự ra mắt từ đầu tháng 6/2016, các hộp cushion với sự kết hợp giữa The Face Shop và nhãn hàng My Other Bag như một làn gió mới giữa hàng loạt các dòng phấn nước từ các thương hiệu cạnh tranh. Khi những biểu tượng thời trang thế giới cùng song hành trong chính những sản phẩm làm đẹp yêu thích, còn gì tuyệt vời hơn!

Với thiết kế cushion ưu việt từ thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop kết hợp với thương hiệu thời trang My Other Bag khiến hàng triệu con tim điêu đứng. Cuối cùng ba siêu phẩm với số lượng vô cùng giới hạn đã có mặt tại Việt Nam để thỏa lòng mong ước của các quý cô mê làm đẹp, yêu thích thời trang ngay trong chính mùa hè năm nay. Dòng cushion của Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ vì khả năng mang lại lớp nền đẹp chuẩn mà còn ở thiết kế dễ lấy lòng phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên.

các loại cushion
Ba hộp cushion phiên bản giới hạn với thiết kế độc đáo và đẹp mắt của mỹ phẩm The Face Shop

Nếu bạn sở hữu làn da nhiều khuyết điểm, bạn cần một lớp kem nền che phủ hoàn hảo nhưng bạn không muốn mang cảm giác nặng nề bí bách, hãy tìm đến The Face Shop CC Cushion Intense Cover với kết cấu đặc biệt sẽ mang đến một nền da hoàn hảo không tì vết.

cushion chanelbag
Với biểu tượng Chanel ở phía ngoài vỏ hộp được vẽ bởi nghệ sỹ Jackie của My Other Bag

Còn bạn gái nào trót sở hữu một làn da khô, không thường xuyên chăm sóc da với các dạng kem dưỡng cung cấp ẩm, cảm giác lớp nền bong tróc, không mịn màng mỗi khi trang điểm nền, hãy tìm đến The Face Shop CC Cushion Ultra Moist với hàm lượng dưỡng ẩm vượt trội, giúp lớp nền không những sáng khỏe mịn màng và bên trong đó không ngừng cung cấp và bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da bạn.

myotherbag cushion
Với biểu tượng Louis Vuitton được vẽ bởi nghệ sỹ Zoey

Với những cô nàng có làn da thường xuyên đổ dầu trong những ngày nắng nóng, luôn phải đắn đo lựa chọn kĩ càng các sản phẩm trang điểm nền, hãy tìm đến The Face Shop Oil Control Water Cushion với khả năng kiềm dầu cực đỉnh và lâu trôi số 1 hiện nay.

cushion thefaceshop
Biểu tượng Goyard được vẽ bởi nghệ sỹ Sophia

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận