Estée Lauder ra mắt dòng son Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick

24/10/2017

Năm nay, Estée Lauder mở màn cho mùa lễ hội từ tháng 10, với thật nhiều bất ngờ dành cho khách hàng Việt Nam.

Sau hơn 60 năm, Estée Lauder đã trở thành đế chế mỹ phẩm lớn nhất thế giới, chiếm trọn tim yêu phái đẹp từ lọ tinh chất huyền thoại Advanced Night Repair, siêu sao kem nền Double Wear cho đến những thỏi son Pure Color Envy trứ danh.

Lần đầu tiên, 1 ứng dụng SELFIE cho phép bạn thử màu son thực từ tất cả các dòng son huyền thoại của Estée Lauder được giới thiệu tại Việt Nam. Swatch hơn 100 màu sắc son rực rỡ của Estée Lauder trong mấy giây để biết gương mặt mình xinh đẹp nhất với màu son nào nay đã trở nên quá đơn giản!

Nhân djp ra mắt trải nghiệm có 1-0-2 này, Estée Lauder kết hợp cùng Chuyên gia Trang điểm Phúc Nghĩa, bàn tay tài hoa đã tạo nên diện mạo lung linh cho rất nhiều hoa hậu, ca sĩ, người nổi tiếng, để chia sẻ các bí quyết trang điểm để bạn thật rạng rỡ tại bất kỳ dịp nào.

Cũng trong sự kiện này, Estée Lauder ra mắt dòng son Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick, son thỏi dạng lì với công thức đột phá mới: hội tủ tất cả những đặc điểm bạn yêu thích của son lì, bề mặt mỏng nhẹ và êm mịn như nhung. Bạn sẽ đạt được hiệu ứng son mỏng và đều màu như vừa được dặm qua một lớp giấy mỏng - tất cả trong một công thức dưỡng ẩm không gây khô môi.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận