Estée Lauder hé lộ sắc son quyến rũ giúp Dương Mịch tỏa sáng trong mọi sự kiện

24/07/2018

Sắc màu lên chuẩn, mịn mượt như bông, độ bám siêu khủng cùng khả năng dưỡng môi vượt trội, Estée Lauder đã thành công trong việc ghi tên mình trên bản đồ son môi high-end thế giới với dòng son Pure Color Envy sở hữu những ưu điểm vượt trội mà một tín độ yêu son không thể bỏ qua.

Son Lì Pure Color Envy Matte Lipstick

Những gam màu son nổi bật từ hồng phấn dễ thương cho đến cam đỏ quyến rũ. Bề mặt son lì mượt mà tô nét hiện đại cho trang điểm mà không gây khô môi. Với kết cấu siêu mịn, Pure Color Envy Matte Lipstick cho đôi môi cảm giác mượt mà và mềm mại được đựng trong thiết kế sang trọng nắp đậy nam châm giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách.

Son Kem Pure Color Eny Matte Paint-On Liquid LipColor Matte

Kết cấu son kem dễ dàn trải và bao phủ bờ môi với độ lên màu cực chuẩn chỉ trong một lần thoa với công Nghệ True VisionTM Tiên Tiến — Tạo viền môi rõ nét  và lên màu chuẩn với các hạt màu "dạng lỏng cô đặc". Màu son vẹn nguyên và không dịch chuyển đến tận 8 giờ. Không những vậy, son lì của Estée Lauder còn sở hữu màu sắc mượt, nhẹ lướt dễ dàng với công cụ thoa son chính xác để có đôi môi tuyệt vời chỉ trong một lần thoa. Ngoài ra, các loại dầu dưỡng như dầu Quả Bơ, Jojoba và Hướng Dương, bổ sung nước cho môi và ngăn ngừa hiện tượng khô môi như son matte truyền thống. Đôi môi sẽ có cảm giác mềm và mịn hơn trong suốt thời gian sử dụng và theo thời gian.

Son có hương thơm Envy đặc trưng hoà quyện với nho đỏ, cam quýt, và táo tạo nên hương thơm tinh tế.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận