"Dưỡng da mùa hanh khô cho bé" cùng nhãn hàng La Roche Posay

21/12/2017

Trong buổi đầu đông se se lạnh ngày 16/12, các bà mẹ hiện đại đã có buổi giao lưu thú vị về những kiến thức chăm sóc da cho bé yêu của mình. Với những khám phá bổ ích, hoá ra chăm sóc làn da mỏng manh của bé lại không phải là chuyện đơn giản như các mẹ vẫn tưởng.

Buổi workshop "Dưỡng da mùa hanh khô cho bé" được tổ chức bởi nhãn hàng La Roche Posay nhằm chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích cho đối tượng mỏng manh nhạy cảm như các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong điều kiện thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia da liễu Võ Thị Bạch Sương và beauty blogger Emmi Hoang, các bà mẹ trẻ đã cùng nhau trải qua những hoạt động trao đổi thú vị.

Workshop "Dưỡng da bé mùa hanh khô" diễn ra với sự dẫn dắt của beauty blogger Emmi Hoang và chuyên gia da liễu Võ Thị Bạch Sương

Từ những quan niệm sai lầm trong chăm sóc da bé mùa hanh khô cho đến những bước chăm sóc da cơ bản đều được điểm qua với những bật mí thú vị từ cả khách mời lẫn người tham dự. Không những vậy, sản phẩm sử dụng cho các bé yêu cũng là vấn đề khiến nhiều bà mẹ băn khoăn bởi bé làn da nhạy cảm của bé cần những chăm sóc chuyên biệt. Với sự trợ giúp của nhãn hàng La Roche Posay, các mẹ đã có thể nhiều sự lựa chọn mới.

Các bà mẹ trẻ nhiệt tình giao lưu với các vị khách mời về các vấn đề chăm sóc da bé

Chương trình khép lại với hoạt động làm gấu nhồi bông bằng khăn tắm xinh xắn dễ dàng thực hiện cho các bé yêu vui chơi an toàn tại nhà.

Bác sĩ Bạch Sương hứng thú tham gia hoạt động làm gấu bông bằng khăn tắm

HÌnh ảnh Beauty Blogger Emmi Hoàng trong hoạt động tại workshop

Những người bạn nhỏ thích thú tại góc vui chơi dành cho riêng mình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận