Dưỡng da chứa hoạt chất kỳ diệu Hyaluronic Acid của Deborah Milano

20/07/2017

Hoạt chất Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel dưỡng da có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào.

 

Hyaluronic Acid là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của Hyaluronic Acid  không chỉ giúp cho da đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe xương khớp, mắt… Hơn nửa số lượng Hyaluronic Acid có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lí do tại sao nó đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. Phân tử Hyaluronic Acid có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hòa vào môi trường nước của da. Do đó, nó có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa.

Đón đầu xu hướng làm đẹp đó, Deborah Milano đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng da chứa hoạt chất kỳ diệu Hyaluronic Acid. Đây là số ít sản phẩm dưỡng da trên thị trường hiện nay có hoạt chất được mệnh danh là “thần dược” này trên thị trường hiện nay. Điều tuyệt vời hơn nữa là Deborah Milano còn ứng dụng thêm công nghệ có tên ULTRA FILLING SPHERES, hệ thống chuyển hóa Hyaluronic Acid, là các khối cầu có khả năng hấp thụ nước hàng trăm lần trọng lượng của nó và nhờ vậy lượng Hyaluronic Acid được cung cấp cho da nhiều hơn hàng trăm lần, nhanh chóng làm đầy những nết nhăn trên bề mặt và cả các nếp nhăn sâu. Các sản phẩm dưỡng da của Deborah Milano có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và hiệu quả lâu dài; có các bộ sản phẩm riêng biệt (tinh chất, dưỡng ngày, dưỡng đêm, chăm sóc vùng mắt)  dành riêng biệt cho các độ tuổi 20, 30, 40, 50 và 60 trở lên. Ngoài ra, còn đầy đủ các dòng sản phẩm làm sạch (tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết, nước hoa hồng) đáp ứng các nhu cầu chăm sóc da cơ bản mỗi ngày mà còn nhẹ nhàng được dưỡng ẩm bởi hoạt chất Hyaluronic Acid nhiệm màu.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson, Vincom, RomeA, LotteMart, AEON, Becamex, Nha Trang Center, Graden Shopping Mall…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận