Du hành đến Venice

14/08/2015

Câu chuyện lần này diễn ra tại một thành phố được mệnh danh là xứ sở của sự lãng mạn, bồng bềnh trên mặt nước, nơi được tạo ra từ những ngõ hẻm cổ kính, những kênh rạch đan xen và những cây cầu ẩn khuất – thành phố Venice.

Như một lời hứa từ thương hiệu « chiếc chìa khóa vàng », cứ vào dịp gần cuối năm, một bản hòa nhạc các cung bậc sắc màu mới sẽ lại được thương hiệu kể lại bằng một câu chuyện.

Vậy thì điều gì ở Venice là nguồn cảm hứng thôi thúc cô Lucia Pieroni – Giám Đốc Sáng tạo của Clé de Peau Beauté tạo nên bản hòa nhạc các cung bậc sắc màu mới của BST lần này? Phải chăng chính không gian lãng mạn, vẻ đẹp hút hồn của thành phố hay do vẻ đẹp huyền bí, mê hoặc khiến người ta đang đi cũng phải dừng để chiêm ngưỡng của những cô gái Ý…

Nếu đã đặt chân đến thành phố này trọn vẹn một ngày, bạn sẽ thật sự cảm thấy choáng ngợp về sự luân chuyển màu sắc từ ngày đến đêm…cũng giống như vẻ đẹp và cá tính của từng quý cô sẽ thay đổi khi khoác lên mình những cung bậc khác nhau của màu sắc.

 Clé de Peau_makeup
Bảng màu của Clé de Peau với tên gọi Vịnh Adriatic

BUỔI SỚM TRÊN VỊNH ADRIATIC: Đó là vẻ đẹp của một buổi sáng mùa đông lạnh giá đang đợi chờ ánh bình minh trên vịnh Adriatic. Mặt nước phủ đầy sương mù và vẫn còn đắm chìm trong bóng tối với sắc màu xanh lục lấp lánh tạo nên bảng màu đầu tiên, dành cho những quý cô luôn thích khám phá những điều mới lạ. Sự hoạt bát và khả năng giao tiếp lôi cuốn của cô, thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên.

 Clé de Peau_makeup
Bảng màu Kênh Đào Grand với sắc xanh huyền ảo và đầy bí ẩn

NGÀY NẮNG TRÊN KÊNH ĐÀO GRAND: Đó là vẻ đẹp của ánh mặt trời chiếu sáng từ trên cao xuống eo biển xanh thẳm ở kênh đào Grand tạo nên sắc xanh huyền ảo, đầy bí ẩn như hình ảnh một cô gái trong thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn, nhưng tràn đầy năng lượng. Vẻ đẹp quyến rũ mê hồn, pha chút nổi loạn của cô, tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Bảng màu mắt với tên gọi San Marco

HOÀNG HÔN TRÊN QUẢNG TRƯỜNG SAN MARCO: Đó là vẻ đẹp của ánh hoàng hôn khi kết thúc một ngày mang sắc màu ấm áp của ánh sáng và bóng tối hòa lẫn trên mặt nước giống như một dải ren vàng lấp lánh. Vẻ đẹp lãng mạn của chiều hoàng hôn trên quảng trường San Marco. Quý cô sở hữu bảng màu này mang vẻ đẹp kiêu kì pha chút đỏng đảnh. Cô có những nguyên tắc riêng, kín đáo và luôn thu hút người đối diện bởi những câu chuyện có chiều sâu hơn là ánh nhìn thoáng qua. Vẻ đẹp của cô là sự khao khát của những người đàn ông thích chinh phục.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận