Dreamskin Advance - bí quyết của làn da không tì vết

10/03/2017

Với xu hướng trở về cội nguồn của sắc đẹp là sự tự nhiên và tinh khiết, Dior đã cho ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới gồm kem dưỡng, phấn nền và mặt nạ một phút nhằm mang lại những giây phút thăng hoa cũng như sự rạng rỡ bất diện cho người phụ nữ hiện đại.

Với ước mơ mang đến vẻ đẹp thuần khiết và lan tỏa cho mọi tín đồ biết trân trọng và yêu mến làn da, Dior đã từng bước tạo nên những câu chuyện của những sản phẩm đột phá. Tiếp nối thàn tựu tạo nên làn da hoàn hảo từ năm 2014, Dior tiếp tục ra mắt bộ ba sản phẩm Dior Dreamskin Advanced với tác tụng đầy thuyết phục nhanh chóng, mang về cho quá khứ của làn da không tì vết.

dior-dreamskin-10

Những nhu cầu khắc khe và mong muốn ngày một tăng của những tín đồ làm đẹp đã thôi thúc Dior tạo nên dòng sản phẩm cải tiến vượt trội của kem dưỡng Dreamskin Advanced đi cùng phấn nền Cushion và mặt nạ một phút cho một trải nghiệm trọn vẹn của tận cùng vẻ đep.

dior-dreamskin-11

dior-dreamskin-12

dior-dreamskin-13

  • Dreamskin - Advanced formula: hoàn thiện hơn nữa với công thức cải tiến. Đưa sản phẩm chăm sóc da đẩy giới hạn hoàn hảo thêm một bậc khi mang lại sự thoải mái tột cùng với những đặc điểm ưu việt: mờ vết đốm nâu, nhỏ lỗ chân long, trẻ hóa làn da và đem lại vẻ rạng rỡ tức thì
  • Dreamskin Perfect Skin Cushion SPF 50 – 1 màu mới: sản phẩm chăm sóc da hoàn thiện cho da hoàn hảo mọi nơi, mọi lúc & phù hợp với mọi tông màu da.
  • Dreamskin 1-Minute Mask - New: mặt nạ Dior đầu tiên với hiệu ứng lột hoàn hảo, da tái tạo lại vẻ tươi trẻ chỉ trong một phút.
Ba hỗn hợp liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, điều chỉnh theo loại da và lối sống của bạn. Hoàn thiện vẻ đẹp chưa bao giờ tự nhiên và dễ dàng đến thế. 

dior-dreamskin-1

dior-dreamskin-2

dior-dreamskin-3

dior-dreamskin-4

dior-dreamskin-5

dior-dreamskin-6

dior-dreamskin-7

dior-dreamskin-8

dior-dreamskin-9

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận