Tinh khiết rạng ngời từ dòng sản phẩm mới Dior Prestige La Cure

17/10/2016

Dòng sản phẩm tinh chất Prestige La Cure nổi bật của thương hiệu Dior vừa cho ra mắt dòng sản phẩm cập nhật mới với nhiều ưu điểm vượt trội cùng sự hiệu quả tối ưu cho mọi nhu cầu của làn da hoàn hảo.

Được sự đón nhận của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới, dòng sản phẩm Dior Prestige La Cure chính thức ra mắt sự cải tiến hoàn toàn mới với những chiết xuất trên công nghệ tối ưu và tinh chất tốt nhất cho những yêu cầu và mong muốn ngày càng cao của quý cô Dior.

Dior Prestige La Cure vietnam
Bí ẩn mới trong chăm sóc da chuyên biệt từ Dior

Dior Prestige là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho da được nghiên cứu kỹ lưỡng:

  • 15 năm nghiên cứu về hoa hồng vùng Granville Rose De Granville
  • Nhà tiên phong chăm sóc da nhạy cảm
  • Sự thẩm thấu và cảm giác sử dụng hoàn hảo
Dior
Dòng sản phẩm chăm sóc da kỳ diệu Dior Prestige La Cure từ hoa hồng vùng Granville

Những nghiên cứu về hoa hồng vùng Granville cho thấy hoa nở lớn nhất sẽ mang đến nguồn tinh chất phân tử gấp 3 lần qua môi trường hoàn toàn tự nhiên trong lành tại thung lũng Loire. Để khai thác được, các nhà nghiên cứu đã giải mã 400 phân tử hoa hồng nổi trội và chọn lọc ra từ đây 8 phân tử độc đáo có khả năng tái tạo hoàn hảo. Hoa hồng Granville được xem như giải pháp làm đẹp cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp với làn da nhạy cảm. Sau 15 năm nghiên cứu, các nhà khoa học, sinh vật học tại Dior đã trao đổi và làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau loài hoa đặc biệt này, giải đáp cho bí quyết duy trì vẻ đẹp bất tử.

Dòng sản phẩm chăm sóc da kỳ diệu Dior Prestige La Cure đem đến một bí ẩn sức sống tuyệt vời của loài hoa hồng Granville Loire cũng như lời giải đáp cho làn da bất tử đầy sức sống của nữ giới hiện đại. Trong 3 tuần sử dụng, dòng sản phẩm Dior Prestige La Cure sẽ mang đến sự tái tạo cũng như hiệu chỉnh hoàn thiện những nhu cầu về da.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận