Dòng nước hoa quyến rũ La Panthère từ thương hiệu Cartier

26/09/2016

Lấy cảm hứng từ loài báo mạnh mẽ và sang trọng, đặc trưng cho thương hiệu, Cartier hấp dẫn người phụ nữ với dòng nước hoa La Panthère hoang dã hơn và quyến rũ hơn bất ky` thiết kế trang sức nào bạn từng thấy từ Cartier. Từ đó, một giấc mơ vĩnh hằng, một hiệp ước không thể bị phá vỡ giữa loài báo oai hùng và hương hoa dịu ngọt đã được hình thành.

La Panthère Eau de Parfum

Một loài động vật hoang dã kết hợp với những hương hoa mềm mại tạo nên bản phối nghịch lý trong giới nước hoa. Ấy vậy, sự trái ngược này lại là nơi quyến rũ hòa cùng tự do, là nơi đặc biệt dành cho những trái tim hoang dại đang tìm kiếm chút trầm lắng. La Panthère Eau de Parfum nổi bật với tinh thần tinh khiết của hoa nhài tây và “vẩy” nhẹ lên sự trong trắng ấy các sắc thái phức tạp của nhóm hương gỗ. Chú báo của Cartier đang nằm yên trong vòng vây ấm áp bởi bộ ba hoa nhài tây, hương hoa cỏ và xạ hương.

La Panthère Eau de Parfum
La Panthère Eau de Parfum nổi bật với tinh thần tinh khiết của hoa nhài tây và “vẩy” nhẹ lên sự trong trắng ấy các sắc thái phức tạp của nhóm hương gỗ.

La Panthère Eau de Parfum Légère

La Panthère Eau de Parfum Légère là phiên bản ngọt nắng hơn của La Panthère Eau de Parfum do được nhuộm trong bể nắng rực rỡ của thiên nhiên và nhận những nụ hôn ưu ái từ mặt trời. Trong từng giọt trầm ấm là những đóa hoa sơn chi đang dịu dàng hòa quyện với dầu thơm monoi, hai thành phần đặc trưng từ hòn đảo nhiệt đới Tahiti. Dòng hương ngọt ngào này dùng hổ phách làm nguyên liệu cuối cùng hoàn thành nên “câu bùa chú” khoái cảm bao bọc bộ ba hương hoa đang ôm lấy chú báo.

La Panthère Eau de Parfum Légère
Dòng hương ngọt ngào này dùng hổ phách làm nguyên liệu cuối cùng hoàn thành nên “câu bùa chú” khoái cảm bao bọc bộ ba hương hoa đang ôm lấy chú báo

Đặc trưng của lòng kiêu hãnh

Sử dụng những lát cắt sắc sảo và rực rỡ quyền quý như kim cương nhưng đồng thời cũng thanh thoát và tao nhã, Cartier khéo léo chạm khắc nên hình ảnh đầu báo ba chiều sống động như thật và đang tỏa ra sức hút lấp lánh từ sự mạnh mẽ. Những lát cắt ngọt ngào ấy càng thêm nổi bật với kỹ thuật viền vàng sang trọng. Hình ảnh loài báo đang nhìn trực diện vào đôi mắt người phụ nữ khiến cả cơ thể họ như bất động và bất ngờ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu sâu thẳm trong ánh nhìn của loài động vật hoang dã.

Dòng nuoc hoa của thương hiệu Cartier
Cartier khéo léo chạm khắc nên hình ảnh đầu báo ba chiều sống động như thật và đang tỏa ra sức hút lấp lánh từ sự mạnh mẽ.

Đồng thời, Cartier còn đưa vào thiết kế chai những sáng tạo riêng biệt làm nên tên tuổi cao cấp lâu đời – màu đỏ đặc trưng cho những chiếc túi Cartier và dòng chữ vàng huyền thoại được khắc tinh tế trên vành kim loại.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận