Đón chào không gian mới của CHANEL Beauty Boutique thứ hai tại TP.HCM

29/05/2020

Tiếp tục hành trình chinh phục thị trường Việt Nam, CHANEL chính thức khai trương CHANEL BEAUTY BOUTIQUE thứ hai tại khu đô thị hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Không gian mới dành riêng chot tất cả các dòng sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, nước hoa và một khu vực đặc biệt dành riêng cho mắt kính CHANEL.

Lấy ý tưởng từ thế giới sáng tạo của Mademoiselle Chanel, thiết kế nội thất của boutique mới tái hiện những mật mã và gu thẩm mỹ của Thương hiệu thông qua sự kết hợp giữa các đường nét thẳng đứng và chất liệu kỹ thuật tân tiến, bên cạnh những yếu tố được chăm chút kỹ lưỡng và chất liệu da tinh tế. Ứng dụng lối kiến trúc đương đại, boutique tôn vinh những sắc màu mang tính biểu tượng của Thương hiệu: đen, beige và vàng gold.

CHANEL đón chào các khách hàng cùng đến khám phá những xu hướng, bộ sưu tập trang điểm mới nhất, cùng các màu sắc vui tươi của mùa, thông qua các chủ đề và sự kiện được thay đổi thường xuyên. Nằm ở tầng trệt của trung tâm mua sắm Crescent Mall, không gian boutique mới có tổng diện tích bề mặt là 102,93 mét vuông. Edit Table độc quyền được trang bị ở khu vực chính của boutique để trưng bày các phiên bản giới hạn và các sản phẩm làm đẹp độc quyền, giúp khách hàng dễ dàng tương tác và xem trước sản phẩm.

Boutique mới cũng sẽ mang đến các dịch vụ độc quyền, bao gồm các phong cách trang điểm, các lớp học makeup được thiết kế riêng, dịch vụ tư vấn chăm sóc da phù hợp để đảm bảo mỗi khách hàng đều có trải nghiệm cá nhân thật đặc biệt. Khách hàng sẽ được khám phá bộ sưu tập hoàn chỉnh của tất cả các dòng nước hoa, bao gồm cả bộ sưu tập LES EXCLUSIFS DE CHANEL, gồm 17 mùi hương mang tính biểu tượng, tất cả được lấy cảm hứng từ các chương khác nhau của cuộc đời Mademoiselle Chanel. Khu vực SUBLIMAGE đón tiếp các khách hàng đến khám phá dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp nhất của Thương hiệu trong không gian thân mật và riêng tư.

CHANEL cũng rất vui mừng thông báo rằng đây sẽ là boutique làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam có một khu vực dành riêng cho Mắt kính. Không gian này nhằm giới thiệu đến khách hàng sự lựa chọn toàn diện về mắt kính của CHANEL, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo ngay tại boutique. Để mang đến cho khách hàng vẻ ngoài thật thanh lịch và hiện đại, sự pha trộn của phong cách thời.

CHANEL BEAUTY BOUTIQUE

Crescent Mall, GF-15A-1, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ hoạt động: Từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối (từ thứ Hai đến Chủ Nhật)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận