“Đổi vị” cho 1 ngày làm việc tại văn phòng với hành trình làm đẹp Shining Tour

11/04/2018

Vào ngày 22/3 vừa qua, hành trình đi tìm vẻ đẹp Việt của Shining Tour đã có chuyến tái ngộ cùng công ty Đất Xanh với 2 nhãn hàng được yêu thích là Panasonic Beauty (Thương hiệu các sản phẩm làm đẹp từ Tập đoàn Panasonic) và thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc rất được phái đẹp yêu thích – Laneige.

Panasonic Beauty cùng hành trình Shing Tour tại công ty Đất Xanh

Mỗi khi trông thấy mình lung linh trước gương, nàng sẽ tràn đầy năng lượng tích cực để bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Hiểu được tâm lý ấy, hành trình làm đẹp Shining Tour lần này sẽ đem đến một giải pháp làm đẹp toàn diện cho các nữ nhân viên công ty Đất Xanh.

1. Tạo kiểu dễ dàng cho mái tóc với sản phẩm chuyên nghiệp

Chuyên gia từ nhãn hàng Panasonic Beauty hướng dẫn tạo kiểu

Các cô gái có thể không cần trang điểm mỗi ngày đi làm nhưng một mái tóc gọn gàng, tạo kiểu phù hợp lại là bước chuẩn bị không thể bỏ qua. Mái tóc đẹp sẽ giúp bạn định hình phong cách và sở hữu hình ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy, trong chương trình Shining Tour lần này, các nữ nhân viên từ công ty Đất Xanh sẽ được hướng dẫn những phong cách tạo kiểu đơn giản mà sành điệu với các thiết bị làm tóc chuyên nghiệp từ Thương hiệu Nhật Bản Panasonic Beauty.

Các nhân viên tự mình trải nghiệm sản phẩm làm đẹp từ Panasonic Beauty

Sau phần hướng dẫn, các nữ nhân viên công ty Đất Xanh có thể tự mình trải nghiệm hiệu quả làm đẹp từ các sản phẩm máy sấy, máy tạo kiểu của Panasonic Beauty trên chính mái tóc mình và các đồng nghiệp.

2. Khám phá bí quyết làn da đẹp cùng nhãn hàng Laneige

Chuyên gia trang điểm từ nhãn hàng Laneige trong phần từ vấn làm đẹp của mình

Với phụ nữ, có làn da đẹp là có tất cả. Với lần góp mặt tại sự kiện Shining Tour lần này, Laneige mang đến những giải pháp tối ưu cho làn da của phái đẹp theo từng độ tuổi cũng như từng vấn đề về da cùng như hướng dẫn trang điểm sao cho tự nhiên nhất. Các nữ nhân viên đã có buổi tư vấn làm đẹp bổ ích cùng thương hiệu mỹ phẩm yêu thích.

Chương trình Shining Tour khép lại với phần rút thăm may mắn cùng những phần quà có giá trị từ các nhãn hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận