Đôi môi bạn đã sẵn sàng nổi loạn cùng YSL Tatouage Couture?

05/06/2018

Qua hàng thập kỷ, YSL Beauté không ngừng dẫn đầu xu hướng làm đẹp đôi môi với những sản phẩm mang tính biểu tượng. Năm nay, một lần nữa, lịch sử làm đẹp lại được chứng kiến sự khởi đầu của một làn sóng makeup nổi loạn từ YSL. Một bộ sưu tập những tông màu táo bạo – mỗi màu tượng trưng một cá tính hoang dại. Những sắc son ấn tượng lâu phai, cực chất và mịn lì hơn bao giờ hết.Và đó chính là TATOUAGE COUTURE - Xu hướng son tattoo với công thức hàng đầu dành riêng cho những đôi môi phá cách thời thượng. Bạn đã sẵn sàng bùng nổ?

1.Mịn lì vẫn là huyền thoại?

Hình xăm - giống như người phụ nữ - là sự tổng hòa đầy mâu thuẫn của những sắc màu cá tính rất riêng. Mịn lì hơn, mãnh liệt hơn, như cao trào của những câu truyện - một công thức đột phá với những sắc màu rực rỡ mà lại mịn nhẹ như không. Kết cấu son bền màu mà mỏng mịn. Từ sáng đến tối, SẮC SON TATOUAGE để lại dấu ấn không thể mờ phai.

Nụ hôn lướt qua làn môi từ cây cọ vát độc đáo để chất son bám dính trên môi như một người tình không nỡ rời xa; Thiết kế cọ độc đáo hoàn toàn mới cho độ chuẩn xác tuyệt đối, vẽ nên những đường nét sắc sảo như tác phẩm của nghệ sĩ makeup chuyên nghiệp. Nổi bật đường cong của đôi môi mượt mà khó cưỡng.

Chất son bền màu như mực, nằm gọn trong một chiếc lọ nóng bỏng. Bóng mượt, chất lừ, cực kì hiện đại và đầy tính nghệ thuật, thiết kế vỏ son đã phần nào bộc lộ chất son. Nhìn là đã mê – Bạn đã sẵn sàng để sắc son khuấy động bờ môi?

2.Sắc màu chính là bản sắc

13 tông màu, 13 cá tính – Mỗi sắc màu là một câu chuyện, một cá tính rất riêng.

Đã đến lúc dẫn đầu xu hướng; tỏa sáng là chính mình và luôn tin vào bản năng. Trong thế giới tattoo, sắc màu không đơn thuần chỉ là màu sắc mà chính là bản sắc riêng của bạn.

Nº 1 Rouge Tatouage

Nº 2 Crazy Tangerine

Nº 3 Rose Ink

Nº 5 Rosewood Gang

Nº 7 Nu Interdit

Nº 8 Black Red Code

Nº 12 Red Tribe

Nº 13 True Orange

Nº 15 Violet Conviction

Nº 16 Nude Emblem

Nº 17 Unconventional Coral

Nº 22 Corail Anti Mainstream

Nº 23 Singular Taupe

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận