Dior forever cushion - phấn nền hoàn hảo cho ngày trọn vẹn

10/03/2017

Thế giới mỹ phẩm luôn chứa đựng sự huyền bí làm mê hoặc lòng người, mỗi món đồ đều có chức năng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân của phái đẹp, và lớp phấn nền hoàn hảo sẽ là bước đệm tuyệt vời cho bất kì cô nàng nào muốn sở hữu một gương mặt rạng rỡ cho cả một ngày dài năng động.

Với cô nàng tràn đầy năng lượng giữa nhịp sống sôi động thì việc chọn lựa gu làm đẹp cá tính và nhanh chóng luôn là câu hỏi thường ngày. Đặc biệt với lớp phấn nền chính là trọng tâm tạo nên sự thoải mái và kết nối tất cả các điểm nhấn make up khác trên khuôn mặt.

Nắm bắt xu hướng phấn nền dạng nén “cushion” nhưng dung hòa các thành tựu và ưu điểm cũng như thấu hiểu mong muốn của làn da Châu Á, Dior mang đến một món quà đúng tâm lý của tín đồ làm đẹp: Diorskin Forever Perfect Cushion

HyperFocal: 0

+ Chất màu lì với độ bám dính lâu đến 16 tiếng mỗi ngày, giúp cho bạn thoải mái trong mọi hoạt động cũng như tận hưởng trọn vẹn thời gian tối ưu nhất bên cạnh nét đẹp được giữ lưu lâu nhất.

+ Cushion có độ lỏng phù hợp kèm độ che phủ cao dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn thẩm thấu nhanh giúp bạn hoàn thành việc trang điểm chỉ trong tích tắt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

+ Với những nghiên cứu nhằm tạo nên những trải nhiệm và hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Cushion cải thiện tốt các vấn đề về lỗ chân long cũng như việc đổ dầu trong môi trường nắng nóng.

HyperFocal: 0

dior-perfect-cushion-3

HyperFocal: 0

 

HyperFocal: 0

 

HyperFocal: 0

 

dior-perfect-cushion-10

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận